HLV Park Hang Seo loại Tuấn Anh, Trọng Hùng trước trận gặp Indonesia

(VTC News) - HLV Park Hang Seo vừa chốt danh sách 23 cầu thủ Việt Nam tham dự trận đấu với Indonesia.

Tại cuộc họp kỹ thuật chiều 14/10, ĐT Việt Nam đã đăng ký danh sách thi đấu gồm 23 cầu thủ cho trận đấu với ĐT Indonesia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang Seo loai Tuan Anh, Trong Hung truoc tran gap Indonesia hinh anh 1

 

Để chuẩn bị cho trận đấu này, HLV trưởng Park Hang Seo mang sang Bali (Indonesia) tổng cộng 25 cầu thủ. Căn cứ vào chiến lược sử dụng nhân sự cũng như tình trạng sức khỏe của các cầu thủ, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã quyết định lựa chọn ra 23 cầu thủ như yêu cầu của Điều lệ.

Theo đó, 2 cầu thủ sẽ phải trở thành khán giả bất đắc dĩ trong trận đấu với ĐT Indonesia là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và tiền đạo Nguyễn Trọng Hùng.

Nếu như Nguyễn Trọng Hùng vẫn là cầu thủ trẻ cần thêm thời tôi luyện thì sự vắng mặt của Nguyễn Tuấn Anh là một sự tiếc nuối đối với người hâm mộ.

HLV Park Hang Seo loai Tuan Anh, Trong Hung truoc tran gap Indonesia hinh anh 2

Tuấn Anh đã chơi hay trong hiệp 1 trận gặp Malaysia. 

Chia sẻ lý do gạch tên Tuấn Anh, HLV Park Hang Seo cho biết, không lựa chọn Tuấn Anh là để đảm bảo an toàn cho sự hồi phục sau chấn thương của tiền vệ này.

“Chấn thương của Tuấn Anh không quá nghiêm trọng nhưng tôi vẫn muốn giữ cho cậu ấy”, HLV Park Hang Seo nói.

HLV Park Hang Seo cũng khẳng định, ĐT Việt Nam đã có sự chuẩn bị đầy đủ cho trận đấu với Indonesia và mục tiêu của ông cùng các học trò của mình là hướng đến một chiến thắng.

"Ngày 10/10 vừa qua, chúng tôi đá với đối thủ rất khó khăn là Malaysia ở sân nhà. Tuyển Việt Nam đã thắng 1-0 và hôm nay chúng tôi phải đá với Indonesia ở sân khách. Indonesia là đối thủ dựa vào các cầu thủ nhập tịch hàng công. Trận sân khách này, chúng tôi phải rất cẩn thận và lưu tâm vào trận đấu", ông Park chia sẻ.

HLV McMenemy ghen tị với thầy Park Hang Seo, khuyên bóng đá Indonesia phải học hỏi Việt Nam

HLV McMenemy ghen tị với thầy Park Hang Seo, khuyên bóng đá Indonesia phải học hỏi Việt Nam

HLV Simon McMenemy cho rằng bóng đá Indonesia cần học theo Việt Nam, hỗ trợ tối đa cho đội tuyển quốc gia thi đấu quốc tế.
HLV Park Hang Seo: Sân bãi Indonesia không tốt, sân tập quá xa khách sạn

HLV Park Hang Seo: Sân bãi Indonesia không tốt, sân tập quá xa khách sạn

Chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định sân bãi tại Indonesia không đủ chất lượng, đồng thời sân tập quá xa khách sạn của tuyển Việt Nam.
Thiện An
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU