HLV Park Hang Seo loại Đình Trọng trước giờ đấu tuyển Nhật Bản

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 11/11/2021 09:54:00 +07:00
(VTC News) -

HLV Park Hang Seo điều chỉnh danh sách đăng ký của đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Nhật Bản.

Trần Đình Trọng gặp chấn thương ở cổ chân trong buổi tập cuối cùng của đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Nhật Bản tại vòng loại thứ ba World Cup - khu vực châu Á. Ban đầu, HLV Park Hang Seo vẫn điền tên cầu thủ này vào danh sách 23 cầu thủ tham dự trận đấu.

Dù vậy, đến sáng nay (11/11), sau khi tham khảo ý kiến của đội ngũ y tế, nhà cầm quân người Hàn Quốc quyết định gạch tên Đình Trọng để thay bằng Nguyễn Thanh Bình. Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam không muốn mạo hiểm sử dụng Đình Trọng trong trận đấu được dự báo có cường độ vận động rất cao, để tránh cầu thủ này chấn thương nặng hơn.

HLV Park Hang Seo loại Đình Trọng trước giờ đấu tuyển Nhật Bản - 1

Danh sách ĐT Việt Nam vs Nhật Bản

Ngoài Đình Trọng, trong số 25 cầu thủ được gọi tập trung từ cuối tháng 10, còn 3 cầu thủ khác không được HLV Park Hang Seo đăng ký là Đỗ Thanh Thịnh, Trần Minh Vương và Phạm Tuấn Hải. Với việc được bổ sung thay Đình Trọng, Thanh Bình là cầu thủ U23 Việt Nam thứ hai trong danh sách đội tuyển Việt Nam (bên cạnh Lê Văn Xuân).

Một tuyển thủ U23 khác đã quen mặt ở đội tuyển Việt Nam là thủ môn Nguyễn Văn Toản, người được ra sân lần đầu trong trận đấu với Oman được tạođiều kiện nghỉ ngơi để điều trị hồi phục chấn thương viêm cơ vai. 

Sau khi vắng mặt ở trận đấu với Oman vì chấn thương, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã bình phục để trở lại. 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp