HLV Park Hang Seo loại 3 tân binh, chờ tin vui từ Trọng Hoàng

(VTC News) - Bên cạnh Lục Xuân Hưng, 3 tân binh của đội tuyển Việt Nam cũng không có tên trong danh sách sang Qatar tập huấn trước thềm Asian Cup.

Sau trận giao hữu gặp đội tuyển Triều Tiên, đội tuyển Việt Nam chia tay 4 cầu thủ là Lục Xuân Hưng, Nguyễn Hoàng Đức, Phan Thanh Hậu và Ngô Tùng Quốc. Những trường hợp bị loại này không nằm ngoài dự đoán, bởi Xuân Hưng và Hoàng Đức gặp chấn thương trong khi 2 cái tên còn lại đều là những tân binh mới được gọi bổ sung.

Một cầu thủ cũng đang chấn thương chưa hồi phục là Trọng Hoàng vẫn được HLV Park Hang Seo giữ lại. Nhà cầm quân người Hàn Quốc có lẽ muốn chờ tin vui từ cầu thủ chạy cánh phải này. Trong trường hợp Trọng Hoàng không kịp bình phục, ông Park vẫn có phương án thay thế là Ngân Văn Đại và Hồ Tấn Tài.

HLV Park Hang Seo loai 3 tan binh, cho tin vui tu Trong Hoang hinh anh 1

Nguyễn Hoàng Đức là một trong những cầu thủ chia tay tuyển Việt Nam.

Trong số những cầu thủ mà HLV Park Hang Seo triệu tập sau AFF Cup, có Ngân Văn Đại, Hồ Tấn Tài, Nguyễn Thành Chung, Đinh Thanh Bình và Trần Minh Vương được giữ lại. Hiện tại đội tuyển Việt Nam còn lại 24 tuyển thủ và sẽ loại 1 người trước khi chốt danh sách đăng ký tham dự Asian Cup 2019.

Ngày 27/12, thầy trò HLV Park Hang Seo đã tập buổi cuối tại Việt Nam. Đội tuyển sẽ lên đường sang Qatar tập huấn 1 tuần, trong đó có trận giao hữu với Philippines ngày 31/12 trước khi di chuyển tới UAE thi đấu Asian Cup 2019.

Danh sách đội tuyển Việt Nam

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Tuấn Mạnh

Hậu vệ: Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Trọng Hoàng, Đỗ Duy Mạnh, Hồ Tấn Tài

Tiền vệ: Nguyễn Phong Hồng Duy, Lương Xuân Trường, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Huy Hùng, Đỗ Hùng Dũng, Trần Minh Vương, Phạm Đức Huy

Tiền đạo: Phan Văn Đức, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh, Đinh Thanh Bình, Ngân Văn Đại

>>> Đọc thêm: 'Người đóng thế' ra mắt ấn tượng, HLV Park Hang Seo vơi nỗi lo hàng thủ?

Tân binh gây ấn tượng nhất với HLV Park Hang Seo trận Việt Nam 1-1 Triều Tiên

Tân binh gây ấn tượng nhất với HLV Park Hang Seo trận Việt Nam 1-1 Triều Tiên

Trong số 7 cái tên mới được triệu tập, chỉ có 3 cầu thủ được ra sân ở trận gặp Triều Tiên và một trong số họ để lại ấn tượng với HLV Park Hang Seo.
Nước mắt Xuân Hưng và nỗi buồn vô hạn của HLV Park Hang Seo

Nước mắt Xuân Hưng và nỗi buồn vô hạn của HLV Park Hang Seo

Chiến lược gia người Hàn Quốc một lần nữa phải đau đáu khi Lục Xuân Hưng chính thức chia tay đội tuyển do chấn thương dây chằng.
Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU