Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

HLV Park Hang Seo loại 10 cầu thủ

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 25/05/2021 08:52:00 +07:00
(VTC News) -

Đội tuyển Việt Nam sẽ chia tay 10 cầu thủ trước khi lên đường sang UAE chuẩn bị cho các trận vòng loại World Cup.

Theo kế hoạch, HLV Park Hang Seo dự kiến sẽ mang 27-28 cầu thủ sang UAE vào ngày mai (26/5). Sau đó, thủ môn Đặng Văn Lâm di chuyển từ Nhật Bản đến hội quân. Đội tuyển Việt Nam sẽ có tổng cộng 28-29 cầu thủ và được đăng ký 23 người mỗi trận.

Như vậy, trong hôm nay, HLV Park Hang Seo sẽ gạch tên 9-10 thành viên khỏi danh sách đội tuyển. Khi không còn ai phải tập riêng, đội tuyển Việt Nam sẽ không có trường hợp chia tay đáng tiếc nào vì chấn thương. 

HLV Park Hang Seo loại 10 cầu thủ  - 1

HLV Park Hang Seo sẽ loại 10 cầu thủ.

Tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, mỗi đội tuyển được phép sử dụng danh sách đăng ký riêng cho từng trận đấu, HLV Park Hang Seo có thể giữ lại toàn bộ 28 gương mặt này để có thêm phương án sắp xếp nhân sự.

Đội tuyển Việt Nam trải qua gần 3 tuần tập luyện tại Hà Nội. HLV Park Hang Seo sắp xếp 4 trận đấu tập trong 2 buổi cho đội tuyển Việt Nam và các đàn em U22. Đây là cơ sở để nhà cầm quân người Hàn Quốc đánh giá năng lực cũng như trạng thái sẵn sàng của các học trò trước khi đưa ra lựa chọn.

HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ lên đường sang UAE vào sáng mai. Đội tuyển Việt Nam có một trận giao hữu với Jordan tại Dubai trước khi bước vào các trận bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, lần lượt gặp Indonesia, Malaysia và UAE. 

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp