• Zalo

HLV Park Hang Seo loại 1 cầu thủ U23 Việt Nam ngày đầu năm mới

Thể thao Thứ Hai, 25/12/2017 14:19:00 +07:00

HLV Park Hang Seo sẽ mang 29 tuyển thủ sang Trung Quốc trước khi gạch tên 6 người để chốt danh sách đăng ký tham dự vòng chung kết U23 châu Á.

Ngày 2/1/2018, U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Trung Quốc chuẩn bị tham dự vòng chung kết U23 châu Á. HLV Park Hang Seo dự kiến sẽ mang theo 29 tuyển thủ, đồng nghĩa với việc 1 thành viên sẽ phải nói lời chia tay đội tuyển ngay trong ngày đầu tiên của năm mới.

Sau giải giao hữu M-150, U23 Việt Nam đã chia tay một cầu thủ là Phan Văn Long. Tiền đạo của SHB Đà Nẵng bị trả về CLB do chấn thương, không kịp bình phục để dự giải châu Á. Sau đó HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Phan Văn Đức (SLNA) và gọi trở lại Phí Minh Long. 

Tuy nhiên thủ môn của Hà Nội lại là cái tên có khả năng phải ở nhà cao nhất. Minh Long vừa bình phục chấn thương tay để trở lại U23 Việt Nam, nhưng lại tái phát trong một buổi tập. Trong hoàn cảnh có tới 4 thủ môn, Minh Long khó có cơ hội được cùng các đồng đội sang Trung Quốc.

Minh Long Tien Dung GK 7

Phí Minh Long chấn thương, khó có thể cùng U23 Việt Nam sang Trung Quốc dự vòng chung kết U23 châu Á.

Hiện tại, vị trí gác đền của U23 Việt Nam đang là cuộc cạnh tranh giữa Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Văn Hoàng. Cả hai đều có những màn thể hiện rất ấn tượng tại giải M-150 cũng như trận giao hữu với Ulsan Hyundai cách đây ít ngày.

Theo kế hoạch ban đầu, U23 Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với đối thủ có trình độ và lối chơi tương đương U23 Australia trước khi lên đường sang Trung Quốc. Tuy nhiên đến lúc này VFF vẫn chưa có thông báo nào về "quân xanh" của thầy trò HLV Park Hang Seo và nhiều khả năng trận đấu sẽ không diễn ra. Nếu vậy, U23 Việt Nam chỉ còn 1 trận giao hữu với U23 Palestine vào ngày 4/1.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều