HLV Park Hang Seo lên kế hoạch cho U23 Việt Nam

Sau trận gặp Afghanistan, HLV Park Hang Seo đã bắt tay vào kế hoạch chuẩn bị nhân sự cho 2 giải đấu quan trọng sắp tới của U23 Việt Nam.

Theo đó, ông Park sẽ tiếp tục “vi hành” ở 2 lượt cuối V.League 2017 để tuyển chọn nhân sự cho đội tuyển. Ông Park nói rằng, về cơ bản ông đã nhận được bản danh sách dự kiến khoảng 50 cầu thủ nổi bật trong độ tuổi U23 để ông theo dõi và “chấm” những gương mặt tốt nhất. Bên cạnh đó, ông Park được dự báo sẽ tạo nên bất ngờ khi gọi một số cầu thủ chưa từng “ăn cơm tuyển” cấp độ U22 hay U23. 

HLV Park Hang Seo len ke hoach cho U23 Viet Nam hinh anh 1

Văn Hậu sẽ được gọi vào đội U23 Việt Nam đá giải U23 châu Á?

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi ở đợt tập trung ĐT Việt Nam vừa qua, nhà cầm quân này đã gọi đến 4 tân binh là Văn Thuận, Văn Cường, Xuân Cường và Minh Vương.

Theo kế hoạch, ngay sau khi V.League 2017 khép lại, khoảng 30 cầu thủ sẽ được gọi lên tập trung U23 Việt Nam để hướng đến các giải đấu quan trọng. Khoảng đầu tháng 12, U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan dự giải giao hữu M150, sẽ lần lượt gặp U23 Myanmar và U23 Uzbekistan ở vòng bảng. 

Sau giải này, U23 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện, đá giao hữu trước khi chốt 23 cầu thủ đi Trung Quốc dự VCK U23 châu Á 2018 vào đầu tháng 1 tới. Tại giải đó, U23 Việt Nam rơi vào bảng khá mạnh cùng Australia, Syria và Hàn Quốc nên HLV Park Hang-seo sẽ có sự chuẩn bị kỹ càng nhất cho đội để có thể gặt hái được kết quả khả quan.

>>> Đọc thêm: HLV Lê Thụy Hải: 'Tuyển Việt Nam mà hay đã chẳng mời Park Hang Seo'

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU