• Zalo

HLV Park Hang Seo khóc nghẹn ngào, xin lỗi người hâm mộ Việt Nam

Thể thao Thứ Bảy, 27/01/2018 20:33:00 +07:00

HLV Park Hang Seo rơi nước mắt trong phòng họp báo và ông gửi lời xin lỗi người hâm mộ vì không thể mang tới niềm vui trọn vẹn.

Một lần nữa, HLV Park Hang Seo lại rơi nước mắt trong phòng họp báo khi không thể che giấu được cảm xúc. Lần này không phải là niềm vui hạnh phúc mà là một nỗi buồn. Ông khẳng định: "Chắc chắn, không HLV nào vui khi đội nhà thua ở trận quan trọng thế này".

“Tôi xin lỗi khi không thể tặng người hâm mộ chức vô địch. Các học trò của tôi đã chơi với tất cả khả năng, thậm chí vượt ngoài năng lực của mình”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo buồn vì không thể mang trọn niềm vui cho người hâm mộ Việt Nam

Ông Park Hang Seo cho rằng, điều kiện thời tiết khiến U23 Việt Nam gặp nhiều khó khăn. Ông chia sẻ: “Cầu thủ của chúng tôi chưa từng thi đấu dưới điều kiện thời tiết như hôm nay. Nó là trở ngại lớn, khiến chúng tôi phải từ bỏ cách chơi sở trường đề tìm cách thích nghi. Với tình thế đó những gì cầu thủ của tôi thể hiện, cả tinh thần thi đấu đều khiến tôi hài lòng.

So sánh về cảm giác khi cùng Hàn Quốc lọt vào bán kết World Cup 2002 với giải lần này, chiến lược gia sinh năm 1959 chia sẻ thêm: “World Cup 2002 là khoảnh khắc lịch sử của bóng đá Hàn Quốc. Tôi vui vì làm tốt nhiệm vụ trợ lý cho HLV Guus Hiddink để mang về thành công cho quê hương. Tuy nhiên, giải lần này tôi là HLV trưởng, chịu trách nhiệm hoàn toàn nên những trải nghiệm cũng rất khác. 

Video: U23 Việt Nam nhận huy chương bạc U23 châu Á

Đánh giá toàn cảnh giải đấu của U23 Việt Nam, ông Park cho rằng, các cầu thủ U23 Việt Nam có một giải đấu thành công, học hỏi được nhiều điều để trường thành hơn trong tương lai. Đây cũng là thế hệ tài năng, nhiều cầu thủ triển vọng. Ông hy vọng giải đấu sẽ là bệ phóng để các cầu thủ phát triển hơn nữa.

Với cá nhân HLV Park Hang Seo, đây là giải đấu mà ông tự hào nhất trong sự nghiệp 40 năm của mình. “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ đã giúp tôi có những cảm xúc đáng nhớ nhất", chiến lược gia người Hàn Quốc nói.

Về mục tiêu của bóng đá Việt Nam trong năm 2018, ông Park Hang Seo cho biết: "Mục tiêu quan trọng nhất trong phần còn lại của năm là AFF Cup cuối năm. Ngoài ra, đội tuyển còn trận đấu cuối tại vòng loại Asian Cup 2019 với Jordan vào tháng 3 tới. Tôi sẽ trao đổi lại với VFF để có kế hoạch chuẩn cụ thể".

Thực tế, U23 Việt Nam còn một giải đấu quan trọng không kém U23 châu Á vào tháng 8 tới đó là Asiad 2018. Đây cũng là giải đấu mà từ bây giờ, người hâm mộ lại hy vọng được chứng kiếm thêm hành trình kỳ diệu nữa của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Thiên Mộc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin