HLV Park Hang Seo gọi thêm quân bầu Hiển, loại 'ngôi sao bị lãng quên'

Thể thaoThứ Hai, 18/12/2017 20:11:00 +07:00

Nhằm tối ưu hóa lực lượng cho U23 Việt Nam trong giai đoạn chuẩn bị tham dự VCK U23 châu Á 2018, HLV Park Hang Seo quyết định triệu tập bổ sung hậu vệ trẻ Nguyễn Thành Chung của CLB Hà Nội.

Đây có thể xem sự ghi nhận xứng đáng đối với những nỗ lực của trung vệ cao 1m80 và nặng 70 kg này. Với sự góp mặt của cầu thủ dạn dày kinh nghiệm thi đấu tại V-League như Thành Chung, hàng phòng ngự của U23 Việt Nam rõ ràng sẽ có thêm sự lựa chọn chất lượng nữa về nhân sự.

Thanh Chung

Thành Chung nỗ lực bắt nhịp cùng các đồng đội trong buổi tập chiều nay. (Ảnh: Hiền Lương)

Bên cạnh việc triệu tập bổ sung Thành Chung, HLV Park Hang Seo cũng gọi trở lại thủ thành Phí Minh Long. Ở đợt tập trung trước, Minh Long không kịp hồi phục chấn thương nơi cổ tay nên đã không có mặt trong đội hình U23 Việt Nam thi đấu giải quốc tế M-150 Cup tại Thái Lan.

Tuy nhiên, trên hàng công, HLV Par Hang Seo sẽ không có sự phục vụ của Phan Văn Long. Chân sút này bị tái phát chấn thương cơ háng sau trận đấu gặp U23 Myanmar tại M-150 Cup và tiên liệu sẽ không kịp hồi phục để tham dự VCK U23 châu Á 2018.

Đây là điều rất tiếc với tiền đạo của SHB Đà Nẵng, người có biệt danh "Long Di Maria" hay "ngôi sao bị lãng quên". Tại M-150 Cup, Pban Văn Long có 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo cho Công Phượng ấn định tỷ số 4-0 trận gặp U23 Myanmar.

Thiện An

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn