• Zalo

HLV Park Hang Seo gọi 36 cầu thủ lên tuyển VN: Văn Hậu đang cách ly cũng có tên

Bóng đá Việt Nam Thứ Tư, 12/08/2020 12:29:00 +07:00

(VTC News) - HLV Park Hang Seo triệu tập 36 cầu thủ lên tuyển để chuẩn bị cho vòng loại World Cup, trong đó có nhiều nhân tố thú vị như Văn Hậu, Văn Nam, Hoàng Anh hay Xuân Nam.

HLV Park Hang Seo vừa công bố danh sách 36 cầu thủ tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Bộ khung cũ vẫn được duy trì với sự góp mặt của những cựu binh dàn dày kinh nghiệm như Ngọc Hải, Văn Thanh, Tiến Dũng, Quang Hải, Công Phượng…

Một số cầu thủ trưởng thành từ U22 Việt Nam cũng được HLV Park Hang Seo tiếp tục tin tưởng như Văn Toản, Tấn Tài, Việt Anh, Đức Chiến, Hoàng Đức, Tiến Linh…. Bên cạnh đó, sự hiện diện của khá nhiều tân binh dự kiến cũng sẽ mang đến làn gió mới cho đợt tập trung của đội tuyển.

HLV Park Hang Seo gọi 36 cầu thủ lên tuyển VN: Văn Hậu đang cách ly cũng có tên - 1

Công Phượng hứa hẹn tỏa sáng ở tuyển Việt Nam. 

Đó là những cái tên như hậu vệ Văn Nam, tiền vệ Hoàng Anh và gây chú ý hơn cả là tiền đạo Xuân Nam - chân sút từng là vua phá lưới giải U19 Đông Nam Á 2011 trong màu áo U19 Việt Nam và mới đây nhất là vua phá lưới giải hạng Nhất 2019 trong màu áo CLB Phố Hiến.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên lần tập trung này của đội tuyển không có sự tham dự của một số cầu thủ thuộc các CLB như Đà Nẵng, Quảng Nam. Đối với trường hợp của Huy Hùng, hậu vệ này đã di chuyển ra Hà Nội từ thời điểm V-League tạm dừng nên đã được triệu tập vào đội tuyển.

Trong khi đó, hậu vệ Đoàn Văn Hậu sau khi kết thúc hợp đồng với SC Heerenveen (Hà Lan) cũng đã trở về nước từ ngày 1/8 và thực hiện việc cách ly 14 ngày theo đúng quy định.

HLV Park Hang Seo gọi 36 cầu thủ lên tuyển VN: Văn Hậu đang cách ly cũng có tên - 2

Văn Hậu đang thực hiện cách ly. 

Nhằm đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, các cầu thủ được triệu tập sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 16/8 để thực hiện các bước kiểm tra y tế theo quy định. Đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên vào chiều 18/8 và kết thúc giai đoạn tập trung vào ngày 28/8.

Các biện pháp phòng, chống dịch sẽ được đảm bảo theo đúng yêu cầu và hướng dẫn của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 và Bộ Y tế trong suốt quá trình tập trung, tập luyện của đội tuyển.

Danh sách chính thức

Thủ môn: Nguyễn Văn Hoàng (SLNA), Phạm Văn Phong (CLB Sài Gòn FC), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng FC), Trần Bửu Ngọc (HAGL)

Hậu vệ: Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh, Trần Văn Kiên, Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Trịnh Văn Lợi, Nguyễn Minh Tùng, Vũ Xuân Cường (CLB Thanh Hóa), Sầm Ngọc Đức (TP.HCM), Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đào Văn Nam (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Dương Thanh Hào (CLB Than Quảng Ninh), Hồ Tấn Tài (Bình Dương)

Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC), Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Lý Công Hoàng Anh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Phan Văn Đức (SLNA).

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Xuân Nam (CLB TP.HCM), Hồ Tuấn Tài (SLNA), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Anh Đức (HAGL)

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều