Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

HLV Park Hang Seo gọi 28 cầu thủ lên tuyển U22 Việt Nam

Bóng đá Việt Nam Thứ Hai, 29/06/2020 19:28:50 +07:00
(VTC News) -

HLV Park Hang Seo bắt đầu thử nghiệm các nhân tố mới cho đội tuyển U22 Việt Nam.

Chiều nay, HLV Park Hang Seo công bố danh sách 28 cầu thủ được triệu tập lên tuyển U22 Việt Nam trong đợt tập trung ngắn ngày. 

HLV Park Hang Seo gọi 28 cầu thủ lên tuyển U22 Việt Nam  - 1

HLV Park Hang Seo và các học trò. (Ảnh: VFF)

Theo kế hoạch, ĐT U22 Việt Nam sẽ hội quân vào sáng ngày 1/7 tới. Chiều cùng ngày, đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân của Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Nam.

Chiều ngày 2/7, HLV Park Hang Seo sẽ có bài kiểm tra đối với các cầu thủ bằng trận đấu tập nội bộ cũng tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Ngày 3/7, các cầu thủ được trả về CLB chủ quản. HLV Park Hang Seo và các cộng sự sẽ tiếp tục quan sát, đánh giá để có các lựa chọn nhân sự phù hợp cho đợt tập trung ngắn hạn kế tiếp của ĐT U22 Việt Nam.

Do các giải chuyên nghiệp đang diễn ra, nên dễ hiểu khi vẫn còn rất nhiều cầu thủ nằm trong kế hoạch tuyển chọn của BHL nhưng không có tên tại đợt tập trung này.

HLV Park Hang Seo gọi 28 cầu thủ lên tuyển U22 Việt Nam  - 2

Danh sách 28 cầu thủ tập trung U22 Việt Nam từ 1-3/7.

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin