HLV Park Hang Seo gọi 19 cầu thủ U23 Việt Nam đấu giao hữu Kitchee SC

(VTC News) - Quân số của U23 Việt Nam trong lần tập trung thứ hai của tháng 8 là 19 cầu thủ, ít hơn lần hội quân trước.

Vừa trở về câu lạc bộ vài ngày, U23 Việt Nam sẽ tiếp tục hội quân vào ngày mai 12/8 với quân số 19 cầu thủ. Một số gương mặt đang chơi cho các CLB V-League như Huỳnh Tấn Sinh, Đỗ Thanh Thịnh, Mai Xuân Quyết... không góp mặt. Trong số những cái tên được HLV Park Hang Seo triệu tập, có 11 người thi đấu ở giải Hạng Nhất.

HLV Park Hang Seo goi 19 cau thu U23 Viet Nam dau giao huu Kitchee SC hinh anh 1

 

U23 Việt Nam cũng đón hai tân binh là Đỗ Xuân Thi (Đăk Lăk) và Ngô Hồng Phước (An Giang). Bộ đôi Nguyễn Hữu Thắng và Trần Danh Trung của CLB bóng đá Huế cũng trở lại trong đợt tập trung này, trong đó Danh Trung là người từng tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 hồi tháng 3.

Giống như ba lần tập trung trước, U23 Việt Nam chỉ có 3 ngày tập trước khi các cầu thủ tạm chia tay nhau quay trở về CLB. Ngày 14/8, các học trò của HLV Park Hang Seo sẽ có màn thử sức trước một "quân xanh" đến từ nước ngoài là CLB Kitchee SC (Hong Kong). Đây là đội bóng vô địch Hong Kong nhiều lần nhất và từng tham dự AFC Champions League vào năm 2018.

Sau khi đá tập với CLB Kitchee SC, U23 Việt Nam sẽ tập trung đợt tiếp theo vào đầu tháng 9 và đá giao hữu với U23 Trung Quốc trên sân khách (8/9). Tuy nhiên, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ tạm xa U23 Việt Nam do trùng lịch đội tuyển quốc gia thi đấu vòng loại World Cup (5/9).

Hậu vệ U23 Việt Nam: HLV Park Hang Seo gọi nhiều cầu thủ để cạnh tranh công bằng

Hậu vệ U23 Việt Nam: HLV Park Hang Seo gọi nhiều cầu thủ để cạnh tranh công bằng

Việc U23 Việt Nam tập trung nhiều đợt với lực lượng đông đảo tạo điều kiện cho các cầu thủ có sự cạnh tranh công bằng.
U23 Việt Nam so tài CLB nước ngoài từng dự AFC Champions League

U23 Việt Nam so tài CLB nước ngoài từng dự AFC Champions League

U23 Việt Nam sẽ đá tập với một CLB nước ngoài từng thi đấu tại AFC Champions League trong đợt tập trung thứ hai của tháng 8.
Tiểu Cường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU