HLV Park Hang-seo được Hàn Quốc phong hàm giáo sư

(VTC News) - HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin vừa được Đại học Kwangwoon (Hàn Quốc) phong hàm giáo sư danh dự.

Theo Dong-A Ilbo (Đông Á Nhật báo), HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin được Đại học Kwangwoon (Seoul, Hàn Quốc) phong hàm giáo sư danh dự. Đây là phần thưởng nhằm tôn vinh những đóng góp của HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young-jin trong việc quảng bá Hàn Quốc ra nước ngoài, đặc biệt là Việt Nam.

Hành động này có ý nghĩa vinh danh và nó chỉ có ý nghĩa trong Đại học Kwangwoon chứ không sử dụng giống như một chức vụ học thuật.

HLV Park Hang-seo duoc Han Quoc phong ham giao su hinh anh 1

 HLV Park Hang-seo được Đại học Kwangwoon vinh danh. (Ảnh: Dong-A llbo)

Hiệu trưởng Yoo Ji-sang của Đại học Kwangwoon tin rằng, việc HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young-jin được phong hàm giáo sư danh dự sẽ tạo cảm hứng học tập, phấn đấu không ngừng nghỉ cho các sinh viên, đặc biệt là du học sinh tại trường Kwangwoon.

Ông Park nhiều lần được vinh danh ở quê nhà Hàn Quốc. Đó là đầu năm 2018, ông đã được Thị trưởng thành phố Changwon (tỉnh Gyeongsangnam), nơi ông sinh ra và lớn lên, mời làm Đại sứ.

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng được hiệp hội nhà báo Hàn Quốc bầu chọn vào danh sách 10 nhân vật tiêu biểu nhất năm 2018 của đất nước này.

Những lần xuất hiện của thầy trò ông Park Hang-seo trong đề thi khiến học sinh thích thú

Những lần xuất hiện của thầy trò ông Park Hang-seo trong đề thi khiến học sinh thích thú

Câu nói để đời của HLV Park Hang-seo, bài thơ tìm mẹ xúc động của Anh Đức hay trận chung kết AFF Cup của tuyển Việt Nam… đang trở thành nguồn cảm hứng của nhiều giáo viên khi đưa vào...
Câu nói của ông Park Hang Seo về HLV Eriksson vào đề kiểm tra Ngữ văn lớp 10

Câu nói của ông Park Hang Seo về HLV Eriksson vào đề kiểm tra Ngữ văn lớp 10

Câu nói của ông Park Hang Seo về HLV Eriksson vào đề Ngữ văn lớp 10, Trường THCS - THPT Đào Duy Anh (Quận 6, TP.HCM) khiến học sinh thích thú.
PHAN THẾ HOÀI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU