HLV Park Hang Seo: Đừng ham thắng thua giao hữu

(VTC News) - HLV trưởng U23 Việt Nam nhắc đi nhắc lại, ông chỉ đang thử nghiệm nhân sự, đội hình ở giải giao hữu M-150 Cup.

Vào tối qua, U23 Thái Lan bất ngờ để thua 0-1 U23 Triều Tiên, và khiến giải M-150 trở nên được chú ý khi có cuộc đối đầu giữa hai đại kình địch, là U23 Thái Lan - U23 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo: Dung ham thang thua giao huu hinh anh 1

 Họp báo trước trận U23 Thái Lan - U23 Việt Nam vào 16h ngày mai 15/12

Tính chất các cuộc đối đầu giữa Thái Lan và Việt Nam luôn căng thẳng từ lâu, tuy nhiên, điều này không khiến HLV Park Hang Seo quá quan trọng chuyện thắng thua. Vị HLV người Hàn Quốc phát biểu trong buổi họp báo trước trận:

"Gặp Thái Lan lúc này và tại giải giao hữu, thắng thì tốt mà thua cũng không sao cả. Mục tiêu quan trọng hơn của U23 Việt Nam là thi đấu tốt tại VCK U23 châu Á vào tháng 1/2018 tại Trung Quốc cơ mà".

"Hiện tôi muốn các cầu thủ phải giữ được tập trung xuyên suốt, đoàn kết lại và nỗ lực từng ngày. Mục tiêu chính là VCK U23 châu Á 2018".

Đồng quan điểm với HLV Park Hang Seo, HLV trưởng U23 Thái Lan - Zoran Jankovic cũng cho hay: "Chúng tôi chuẩn bị cho trận đấu này như mọi trận đấu khác thôi. Có thể tôi sẽ tạo cơ hội cho nhiều cầu thủ chưa được thi đấu ra sân. Chắc hẳn U23 Việt Nam cũng như chúng tôi, đều có mục tiêu chính là ở VCK U23 châu Á 2018".

Vào lúc 16h ngày mai 15/12, U23 Thái Lan - U23 Việt Nam, trận tranh hạng 3, M-150 Cup.

>>> Đọc thêm:  Tuyển thủ U23 Việt Nam nhận tin dữ từ Lê Công Vinh

 (từ Buriram, Thái Lan)

Hoàng Tùng
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam VietBank
vin Vinaphone Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN Ha Noi TTC Land Novaland