Báo Điện tử VTC News

HLV Park Hang Seo dùng độc chiêu, Nishino cao tay đáp trả

(VTC News) - HLV Park Hang Seo đổi số áo của các cầu thủ ra sân trong đội hình xuất phát và HLV Akira Nishino cũng ngay lập tức tiếp chiêu.

HLV Park Hang Seo tiếp tục sử dụng chiêu thức dùng trước UAE ở lượt đấu trước. Ông tiếp tục thay đổi số áo của 3 cầu thủ: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tuấn Anh và Đỗ Hùng Dũng. 

Cụ thể, Văn Toàn chuyển từ số 14 về số 9 quen thuộc. Tuấn Anh sau khi chia sẻ thích thú với số áo của thần tượng Andrea Pirlo cũng đã trở lại số áo 14. Đỗ Hùng Dũng cũng từ bỏ số 9 và đeo áo 16. 

HLV Park Hang Seo dung doc chieu, Nishino cao tay dap tra hinh anh 1

 Hai HLV đối chiêu ngay từ khi trận đấu chưa bắt đầu. 

Thêm một lần nữa, HLV Park Hang Seo ra chiêu trước và HLV Akira Nishino cũng cho thấy không phải tay mơ khi tiếp chiêu nhanh chóng. 

Thái Lan có 2 cầu thủ đã đổi số áo, đó là: Theerathon Bunmathon - không thi đấu trận trước nhưng lấy số áo 3 của Ellias Dolah. Còn Dolah chuyển sang số áo 12. 

Ngoài việc thay đổi số áo, Thái Lan cũng cho ra sân một đội hình khác rất nhiều so với trận gặp Malaysia khi HLV Nishino thay 3/4 cầu thủ phòng ngự. Tristan Do, Ellias Dolah và Korrarot - những người chơi dưới sức trận trước đã phải nhường chỗ cho Theeerathon Bunmathon, Tanaboon Kesarat và Narubadin. 

Bên cạnh đó, thủ môn Kawin cũng đã trở lại khung gỗ. Còn bên phía Việt Nam, HLV Park Hang Seo giữ nguyên đội hình xuất phát. 

Trận đấu kết thúc với tỷ số hoà 0-0. Tuyển Việt Nam tiếp tục đứng đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 với 11 điểm, trong khi Thái Lan rơi xuống vị trí thứ 3 do Malaysia thắng Indonesia 2-0.

HLV Park Hang Seo dung doc chieu, Nishino cao tay dap tra hinh anh 2

Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022 sau vòng 5.

Đội hình tuyển Việt Nam đấu Thái Lan: Công Phượng dự bị, Quang Hải lĩnh xướng hàng công

Đội hình tuyển Việt Nam đấu Thái Lan: Công Phượng dự bị, Quang Hải lĩnh xướng hàng công

HLV Park Hang Seo không thay đổi đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam so với trận gặp UAE.
Bố Quang Hải: Mong con trai hoàn thành sứ mệnh CĐV Việt Nam giao phó

Bố Quang Hải: Mong con trai hoàn thành sứ mệnh CĐV Việt Nam giao phó

Bố Quang Hải mong con trai cùng toàn đội Việt Nam thi đấu xuất sắc, đánh bại Thái Lan trong trận thư hùng tại Mỹ Đình ở vòng loại World Cup 2022.
An Nhiên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU