• Zalo

HLV Park Hang Seo: U23 Việt Nam sang Thái Lan mới tìm hiểu đối thủ bí ẩn

Bóng đá Việt Nam Thứ Tư, 25/12/2019 18:07:05 +07:00

(VTC News) - HLV Park Hang Seo coi U23 Triều Tiên là đối thủ bí ẩn nhất ở vòng bảng U23 châu Á 2020.

Ở vòng chung kết U23 châu Á, U23 Việt Nam nằm ở bảng D và lần lượt chạm trán U23 UAE, U23 Jordan và U23 Triều Tiên. U23 UAE có lẽ là đối thủ đáng gờm nhất và việc phải đối đầu với họ ở lượt trận đầu tiên buộc thầy trò HLV Park Hang Seo phải chuẩn bị kỹ lưỡng từ sớm. Một đội bóng Tây Á khác là U23 Jordan cũng được đánh giá cao về mặt thể chất.

"U23 UAE có khoảng bốn, năm cầu thủ từ đội tuyển quốc gia. Họ là một đội bóng mạnh ở khu vực Trung Đông và sẽ không dễ đối phó. U23 Jordan như tôi biết là họ rất khỏe và có khả năng tranh chấp rất tốt", HLV Park Hang Seo nhận định về các đội bóng ở bảng D, nhưng ông phải thừa nhận rằng không biết gì về đối thủ còn lại.

HLV Park Hang Seo: U23 Việt Nam sang Thái Lan mới tìm hiểu đối thủ bí ẩn  - 1

Cả U23 Việt Nam và U23 UAE đều có nhiều tuyển thủ quốc gia.

HLV trưởng của U23 Việt Nam cho biết: "Chúng tôi không có thông tin về U23 Triều Tiên vì họ kín quá. Trong hai ngày tới, tôi sẽ xem lại băng hình trận gặp U22 UAE để tìm cách đối phó với họ. Còn U23 Jordan và U23 Triều Tiên, chúng tôi có thể xem họ thi đấu ở Thái Lan để nghiên cứu sau".

Hôm nay (25/12) là buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam tại TPHCM sau hai ngày nghỉ. HLV Park Hang Seo và các học trò kết thúc giai đoạn tập hồi phục và bắt đầu dành nhiều thời gian cho các vấn đề kỹ, chiến thuật bên cạnh việc phân tích thông tin về các đối thủ. Ông Park sẽ loại 3 cầu thủ trước khi sang Thái Lan.

Nói về những kế hoạch trong năm 2020, sau vòng chung kết U23 châu Á, ông Park cho biết sẽ làm việc với VFF, VPF để lên kế hoạch, lịch trình hợp lý cho đội tuyển quốc gia cũng như mùa giải câu lạc bộ. HLV người Hàn Quốc nhấn mạnh rằng quyền lợi của đội tuyển lẫn CLB đều quan trọng nên các bên liên quan cần tìm ra giải pháp phù hợp với thể lực cầu thủ.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều