HLV Park Hang Seo đau đầu chốt danh sách U23 Việt Nam dự ASIAD hôm nay

(VTC News) - Sau trận đấu với U23 Uzbekistan tối nay, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách 20 cầu thủ U23 Việt Nam dự ASIAD 2018.

Hơn 1 lần HLV Park Hang Seo khẳng định, ông sẽ chốt dánh sách 20 cầu thủ dự ASIAD 2018 vào ngày 7/8. Nghĩa là sau trận đấu cuối cùng với U23 Uzbekistan tại giải giao hữu Tứ hùng U23 Quốc tế tối nay với U23 Uzbekistan, ông thầy người Hàn sẽ đưa ra quyết định.

Hiện tại chỉ có Nguyễn Phong Hồng Duy đã chắc chắn ở nhà vì chấn thương, 29 cầu thủ còn lại đều đang trong trạng thái sức khỏe và phong độ tốt. Trong số 4 gương mặt trên 23 tuổi là Văn Lâm, Hùng Dũng, Văn Quyết, Anh Đức, HLV Park Hang Seo sẽ buộc phải loại 1 cầu thủ.

Ở các vị trí còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh vị trí khá quyết liệt bởi các học trò của HLV Park Hang Seo chơi khá hay khi họ lên ngôi vô địch trước 1 vòng đấu tại giải giao hữu Tứ hùng U23 Quốc tế 2018.

HLV Park Hang Seo dau dau chot danh sach U23 Viet Nam du ASIAD hom nay hinh anh 1

 HLV Park Hang Seo sẽ phải đưa ra những quyết định khó sau trận đấu tối nay.

Sau trận đấu với U23 Oman, ông Park Hang Seo cho biết: "Các cầu thủ Việt Nam hiện nay đều là những người rất tuyệt vời. Họ đúng nghĩa là những chiến sĩ thực sự. Nếu đưa được tất cả đến ASIAD thì tốt quá nhưng lại chỉ có 20 cầu thủ được chọn thôi nên tôi rất đau đầu".

"Việc chúng ta phải gút danh sách vào 7/8 thì tôi vẫn đang bàn với các trợ lý. Có thể chúng tôi sẽ tiếp tục họp, thậm chí sau trận đấu đến tận khuya mới có kết quả cuối cùng. Nếu hỏi tôi trong đầu đã định hình chưa, nói không thì là không đúng. Tôi đã có cân nhắc sơ bộ rồi nhưng vẫn còn nhiều biến số lắm. Tôi cũng khá lo vấn đề chấn thương".

U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia vào ngày 11/8. Chúng ta sẽ có trận mở màn ASIAD vào ngày 14/8 gặp Pakistan. Sau đó 2 ngày, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ gặp Nepal. Và trận đấu cuối vòng bảng diễn ra ngày 19/8, U23 Việt Nam sẽ gặp Olympic Nhật Bản.

>>> Đọc thêm: U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan: HLV Park Hang Seo thử đội hình 'siêu tấn công'

Thiện An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU