HLV Park Hang Seo dặn dò Tuấn Anh: Thầy sẽ luôn chờ em hồi phục

(VTC News) - HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang Seo vừa tới thăm tiền vệ Tuấn Anh đang điều trị chấn thương ở Hàn Quốc.

Chiều nay 20/4, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã đến bệnh viện Wooridul thăm Tuấn Anh. HLV Park ân cần hỏi thăm và động viên tiền vệ của HAGL cố gắng hồi phục cho tốt và dặn cầu thủ này phải luôn giữ tinh thần phải lạc quan.

"Tuấn Anh còn rất trẻ, tương lai còn rất dài ở phía trước. Cháu hãy yên tâm điều trị. Thầy luôn quan tâm và chờ đợi hồi phục của cháu", ông Park chia sẻ.

HLV Park Hang Seo dan do Tuan Anh: Thay se luon cho em hoi phuc hinh anh 1

 HLV Park Hang Seo qua thăm Tuấn Anh đang mổ gối tại Hàn Quốc. 

Thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam đang ở Hàn Quốc dự khán các trận đấu của U19 Việt Nam trong khuôn khổ giải giao hữu quốc tế Suwon JS Cup 2018.

Cũng trong sáng này, Trưởng đoàn bóng đá HAGL có những chia sẻ về Tuấn Anh. Cánh tay phải của bầu Đức cảm thấy "cay mắt" khi tiền vệ quê Thái Bình nhớ nhà, nhớ sân cỏ.

Tuấn Anh đã trải qua ca phẫu thuật dây chằng tại Bệnh viện Wooridul, Seoul, Hàn Quốc hôm 11/4. Hiện khả năng hồi phục sau mổ của Tuấn Anh tiến triển tốt. "Chàng Nhô" dự kiến sẽ ở lại Hàn Quốc thêm một thời gian để hoàn tất quá trình hồi phục cùng sự theo dõi, giám sát của tiến sĩ Eun Sang Soo, người thực hiện ca phẫu thuật là một trong những bác sĩ phẫu thuật đầu gối danh tiếng nhất tại xứ sở Kim Chi.

HLV Park Hang Seo dan do Tuan Anh: Thay se luon cho em hoi phuc hinh anh 2

HLV Park Hang Seo trao đổi cùng bác sĩ  Eun Sang Soo.

Ngoài ra, Tuấn Anh cũng được tiến hành vật lý trị liệu tại bệnh viện của bác sĩ Choi Joo Young trong vài tháng. Khi nào phía Hàn Quốc xác nhận Tuấn Anh đã bình phục, họ sẽ cho anh trở về nước.

Trước đó, trao đổi với VTC News, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, Tuấn Anh có thể trở lại vào khoảng tháng 10. Nghĩa là tiền vệ quê Thái Bình chỉ có 1 tháng tập luyện để lấy lại phong độ trước khi tuyển đội tuyển Việt Nam bước vào chiến dịch AFF Cup 2018.

>>> Đọc thêm: Trưởng đoàn HAGL cay mắt khi Tuấn Anh nhớ sân cỏ

Thiện An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU