HLV Park Hang Seo: Công Phượng là tiền đạo tốt nhất Việt Nam

(VTC News) - HLV Park Hang Seo đánh giá Công Phượng là tiền đạo hay nhất của bóng đá Việt Nam và anh cần phải chứng minh điều đó ở Hàn Quốc.

Sáng nay (14/2), Công Phượng chính thức ra mắt với tư cách cầu thủ của CLB Incheon United theo dạng cho mượn 1 năm từ Hoàng Anh Gia Lai. HLV Park Hang Seo cùng trợ lý Lee Young-jin, hai người thầy của Công Phượng ở đội tuyển Việt Nam, cũng góp mặt trong buổi họp báo công bố tân binh của đội bóng xếp hạng ba K-League 2018.

"Công Phượng đã chứng minh được việc cậu ấy là tiền đạo tốt nhất Việt Nam, nhưng giờ đây cậu ấy cần phải làm được điều tương tự ở Hàn Quốc", HLV Park Hang Seo chia sẻ trong lễ ra mắt Công Phượng.

"Công Phượng có khả năng ghi bàn tốt trong phạm vi hẹp và chọn vị trí.  Điều tôi lo lắng là khả năng thích nghi của cậu ấy nhưng tôi tin Công Phượng sẽ vượt qua chính mình nhờ tâm lý vững vàng".

HLV Park Hang Seo: Cong Phuong la tien dao tot nhat Viet Nam hinh anh 1

 Công Phượng rất tự tin khi ra mắt CLB Incheon United.

Ở Incheon United, Công Phượng sẽ mang số áo 23. Tiền đạo của đội tuyển Việt Nam hi vọng có thể giành được một suất đá chính hoặc thể hiện đủ tốt để được HLV trưởng tin dùng khi thay người. Công Phượng tỏ ra rất tự tin khi phát biểu rằng anh có thể tìm ra những điểm yếu của các hậu vệ Hàn Quốc để thể hiện năng lực của bản thân. 

Cũng trong buổi họp báo, Công Phượng gửi lời cảm ơn tới HLV Park Hang Seo đã giúp anh tiến bộ và có cơ hội sang Hàn Quốc thi đấu. 

"Tôi đã học được nhiều điều từ ông ấy. Ông ấy là người đã nâng tầm bóng đá Việt Nam. Các cầu thủ Việt Nam coi ông ấy như cha", Công Phượng chia sẻ.

Công Phượng rạng rỡ trong ngày ra mắt chính thức Incheon United

Công Phượng rạng rỡ trong ngày ra mắt chính thức Incheon United

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng chính thức ra mắt CLB Incheon United trong buổi lễ có sự góp mặt của HLV Park Hang Seo.
Ra mắt Incheon United, Công Phượng 'đọc vị' cầu thủ Hàn Quốc

Ra mắt Incheon United, Công Phượng 'đọc vị' cầu thủ Hàn Quốc

Công Phượng hi vọng anh có thể tạo động lực cho nhiều cầu thủ đồng hương ra nước ngoài thi đấu, giúp bóng đá Việt Nam phát triển hơn.
Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU