• Zalo

HLV Park Hang Seo: ‘Có thể một ngày mọi thứ sẽ rơi xuống địa ngục'

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 31/12/2019 09:38:16 +07:00
(VTC News) -

HLV Park Hang Seo cho rằng, những gì hôm nay là tốt đẹp nhưng có thể một ngày lại rơi xuống địa ngục.

HLV Park Hang Seo trả lời phỏng vấn phóng viên tờ Chosun (Hàn Quốc) tại TP.HCM hôm 28/12.

HLV Park Hang Seo: ‘Có thể một ngày mọi thứ sẽ rơi xuống địa ngục' - 1

HLV Park Hang Seo trả lời phỏng vấn phóng viên Chosun.

“Tôi nhận ra sự nổi tiếng của mình. Tôi không phải là người giỏi ngoại giao. Nhưng tôi không từ chối những ai gọi tên và muốn chụp ảnh cùng tôi”, ông Park mở đầu phần chia sẻ.

“Những gì hôm nay là tốt đẹp nhưng cũng thể một ngày nào đó lại rơi xuống địa ngục. Bóng đá là vậy, mọi thứ được định đoạt trong 90 phút. Tôi đang cố gắng sống một cuộc đời bình thường vì tôi biết rằng sự nổi tiếng như một làn khói”.

HLV Park Hang Seo trở thành HLV trưởng đội tuyển Việt Nam vào tháng 10/2017 và giúp bóng đá Việt Nam lập nhiều kỳ tích như giành ngôi Á quân U23 châu Á, vào bán kết ASIAD và giành chức vô địch AFF Cup trong năm 2018.

Năm nay, ông tiếp tục đưa đội tuyển Việt Nam vào tới tứ kết Asian Cup, dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 với thành tích bất bại. Ông cũng vừa giúp U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30 sau 60 năm chờ đợi.

HLV Park Hang Seo: ‘Có thể một ngày mọi thứ sẽ rơi xuống địa ngục' - 2

HLV Park Hang Seo ôm trợ lý Lee khi cùng U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30.

Một điểm đặc biệt khác mà tờ Chosun cho rằng ông Park rất được yêu mến ở Việt Nam là giúp bóng đá Việt Nam vượt qua nỗi sợ Thái Lan. HLV Park Hang Seo có 3 trận thắng và 3 trận hòa khi dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan.

Một ngày trước cuộc phỏng vấn HLV Park Hang Seo ở Việt Nam, HLV Shin Tae-yong, người từng dẫn dắt Hàn Quốc tại World Cup 2018 trở thành HLV trưởng đội tuyển Indonesia. Việt Nam và Indonesia cùng bảng tại vòng loại World Cup 2022. Hai đội sẽ gặp lại nhau ở trận lượt về vào tháng 6/2020.

Nói về cuộc đối đầu với đồng nghiệp trẻ trong tương lai, HLV Park Hang Seo cho biết: “Cá nhân tôi luôn thân thiện và tôn trọng những HLV trẻ. Đó cũng là lý do để tôi luôn làm hết sức mình mà không nhượng bộ vì danh dự và niềm tự hào của nhau”.

Hà Thành
Bạn có cảm nghĩ gì về "HLV Park Hang Seo: ‘Có thể một ngày mọi thứ sẽ rơi xuống địa ngục'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin