• Zalo

HLV Park Hang Seo: 'Cố gắng không bao giờ để người hâm mộ Việt Nam phải thất vọng'

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 31/12/2019 20:46:57 +07:00
(VTC News) -

HLV Park Hang Seo khẳng định U23 Việt Nam quyết tâm cống hiến hết mình ở vòng chung kết U23 châu Á.

Tối nay (31/12), Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện thay mặt Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho U23 Việt Nam tại khách sạn của đội tuyển ở TPHCM. Ngày mai (1/1/2020), HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ lên đường sang Thái Lan để chuẩn bị bước vào vòng chung kết U23 châu Á.

"Tôi ý thức được U23 châu Á mang tầm vóc, ý nghĩa to lớn. Người hâm mộ và lãnh đạo rất mong chờ kết quả lần này. Tôi luôn luôn thể hiện tâm thế cố gắng không bao giờ để người hâm mộ Việt Nam phải thất vọng. Tôi cùng các tuyển thủ quyết tâm sẽ làm những điều to lớn cho bóng đá Việt Nam", HLV Park Hang Seo chia sẻ và gửi lời chúc mừng năm mới tới người hâm mộ cả nước.

Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn, người được AFC giao làm Trưởng đoàn điều hành VCK U23 châu Á 2020, báo cáo Bộ trưởng: "Quá trình chuẩn bị của đội đã đạt 98%. Toàn đội sẽ quyết tâm mang lai niềm vui, vinh quang cho người hâm mộ”.

HLV Park Hang Seo: 'Cố gắng không bao giờ để người hâm mộ Việt Nam phải thất vọng' - 1

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tặng quà cho HLV Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam.

Theo ông Trần Quốc Tuấn, U23 Việt Nam có những bước chuẩn bị tích cực đáng ghi nhận sau SEA Games 30. VFF mong muốn HLV Park Hang Seo và các học trò tập trung từng trận, phấn đấu cạnh tranh tấm vé dự Olympic Tokyo 2020.

"Muốn thực hiện giấc mơ lớn thì phải giải quyết từng trận", Phó Chủ tịch VFF chia sẻ.

Phát biểu trước tập thể U23 Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện khen ngợi toàn đội cả về năng lực chuyên môn lẫn tinh thần thi đấu, tác phong sinh hoạt. Bộ trưởng yêu cầu LĐBĐ Việt Nam tiếp tục tạo điều kiện, hỗ trợ tốt nhất cho thầy trò HLV Park Hang Seo thi đấu tại VCK U23 châu Á.

“Tôi theo dõi thường xuyên và thấy các cầu thủ đã trưởng thành. Đây là thế hệ cầu thủ gần đây được đánh giá rất cao về chuyên môn, đạo đức, văn hóa ứng xử và tinh thần ý chí của Việt Nam", Bộ trưởng nói.

"Tôi mong rằng, chúng ta tiếp tục tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, màu cờ sắc áo Việt Nam, thi đấu xả thân”.

Minh Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "HLV Park Hang Seo: 'Cố gắng không bao giờ để người hâm mộ Việt Nam phải thất vọng'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin