HLV Park Hang Seo: 'Chúng ta đã nỗ lực, tại sao phải cúi đầu?'

(VTC News) - Chứng kiến các cầu thủ buồn bã sau trận chung kết, HLV Park Hang Seo đã quát lớn cùng những cái đấm vào ngực.

HLV Park Hang Seo đứng trước các cầu thủ U23 Việt Nam ở cabin huấn luyện, tay vỗ mạnh lên ngực rồi hỏi các cầu thủ, giọng đầy mạnh mẽ: "Tại sao chúng ta phải cúi đầu? Chúng ta đã nỗ lực hết sức rồi mà! Tại sao chúng ta phải cúi đầu?"

Sau câu nói đó, các cầu thủ U23 Việt Nam như được tiếp thêm sức mạnh, họ gạt nỗi buồn sang một bên và đi chào, cảm ơn khán giả.

HLV Park Hang Seo: 'Chung ta da no luc, tai sao phai cui dau?' hinh anh 1

 U23 Việt Nam đã chiến đầu đầy quả cảm tại giải U23 châu Á 2018. (Ảnh: AFC)

Thất bại trước U23 Uzbekistan là điều được dự báo từ trước, trong bối cảnh nền tảng thể lực đội bóng áo đỏ đã hao mòn đáng kể sau những cuộc marathon cùng U23 Hàn Quốc, U23 Australia, U23 Syria, U23 Iraq và U23 Qatar.

Không đội bóng nào ở giải đấu năm nay thi đấu nhiều như U23 Việt Nam. Ngoài 3 trận vòng bảng, thầy trò HLV Park Hang Seo đã trải qua 3 trận liên tiếp ở vòng knock-out đều với 120 phút chỉ trong 6 ngày. Với một đội bóng lớn tầm cỡ thế giới, để hồi phục thể lực là một điều không dễ dàng. Nhưng chúng ta đã vượt qua mọi giới hạn.

Video: U23 Việt Nam 1-2 U23 Uzbekistan

>>> Đọc thêm: Bạn thân HLV Park Hang Seo: 'Bóng đá Việt Nam đủ khả năng ở top đầu châu Á'

Thiện An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland