• Zalo

HLV Park Hang Seo chốt danh sách U23 Việt Nam hôm nay

Thể thao Thứ Tư, 20/03/2019 07:03:00 +07:00

Danh sách U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á dự kiến sẽ được công bố hôm nay (20/3).

Trong buổi họp báo cách đây ít ngày, HLV Park Hang Seo đã tiết lộ sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ dự vòng loại U23 châu Á vào hôm nay (20/3). U23 Việt Nam sẽ nghỉ tập sáng, thay vào đó là buổi họp chuyên môn. Đây có thể là thời điểm ban huấn luyện thông báo 6 cái tên sẽ phải chia tay đội tuyển.

Danh sách chính thức chưa được công bố, tuy nhiên đã có rất nhiều thông tin xuất hiện trên mạng xã hội từ tối qua. Theo đó, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh có thể là một trong những cầu thủ bị loại. Khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra, bởi tiền đạo của Becamex Bình Dương gặp chấn thương đầu gối và chỉ mới trở lại tập luyện với bóng được hai ngày.

U23VN-2

Tiến Linh vừa trở lại tập luyện.

Một trường hợp khác khiến người hâm mộ lo lắng là Trần Đình Trọng. Theo các bác sĩ của U23 Việt Nam, vết mổ ở bàn chân của hậu vệ này không có di chứng ảnh hưởng đến tập luyện và thi đấu. Tuy nhiên mới đây Đình Trọng lại bước đi tập tễnh và không thể tham gia tập cùng các đồng đội. Nếu cả Đình Trọng lẫn Tiến Linh không kịp bình phục, U23 Việt Nam sẽ gặp tổn thất không nhỏ.

Hiện tại U23 Việt Nam đang có 29 tuyển thủ, trong đó có 4 thủ môn và chắc chắn sẽ có 1 người gác đền bị loại. Trước đó, đã có 3 tuyển thủ được trả về CLB do chấn thương là Lâm Quí, Trần Thành và Trọng Huy. HLV Park Hang Seo cũng gạch tên 5 người khác sau trận đá tập với Đài Loan là Bùi Hoàng Việt Anh, Đậu Văn Toàn, Nguyễn Vũ Tín, Trần Văn Bửu và Trần Đức Nam.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều