HLV Park Hang Seo cho một tuyển thủ về nước với lý do đặc biệt

(VTC News) - Dù vừa có mặt ở Hàn Quốc 2 ngày nhưng HLV Park Hang Seo vẫn quyết định cho một tuyển thủ Việt Nam về nước với lý do đặc biệt.

Người được chiến lược gia 59 tuổi đồng ý cho về nước là tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng. Cầu thủ của FLC Thanh Hóa trở về Việt Nam vào ngày 23/10, sau trận đấu tập với Incheon United để tổ chức đám cưới.

HLV Park Hang Seo cho mot tuyen thu ve nuoc voi ly do dac biet hinh anh 1

HLV Park Hang Seo đồng ý để Trọng Hoàng về nước tổ chức đám cưới.

Lễ cưới của Trọng Hoàng đã được lên lịch từ vài tháng trước. Ngay sau khi biết mình được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018, cầu thủ quê Nghệ An chủ động viết giấy gửi VFF cũng như HLV Park Hang Seo cho phép tổ chức hôn lễ và nhận được sự đồng ý.

Không chỉ tạo điều kiện để Trọng Hoàng về nước tổ chức đám cưới, HLV Park Hang Seo cũng sẵn sàng chia sẻ với tuyển U19 Việt Nam đang thi đấu tại giải U19 châu Á 2018 khi đồng ý để Đoàn Văn Hậu sang Indonesia thi đấu nếu đội tuyển U19 Việt Nam góp mặt ở vòng đấu loại trực tiếp.

Trước đó, khi chốt danh sách 23 cầu thủ dự giải U19 châu Á, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã điền tên Đoàn Văn Hậu, cho dù cầu thủ của Hà Nội đang tập trung đội tuyển Việt Nam và tập huấn tại Hàn Quốc.

Hôm nay, U19 Việt Nam đã thua 1-2 trước U19 Jordan ở trận mở màn. Muốn giành vé đi tiếp ở bảng đấu được xem là tử thần, U19 Việt Nam buộc phải có kết quả khả quan hơn khi gặp U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Tại giải U19 châu Á 2018, U19 Việt Nam đặt mục tiêu lọt vào bán kết để lần thứ 2 có vé dự U20 World Cup.

Mộc Nhiên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU