HLV Park Hang Seo chính thức trả về 3 cầu thủ U23 Việt Nam

Thể thaoThứ Tư, 13/03/2019 16:19:00 +07:00

HLV Park Hang Seo chính thức trả về 3 cầu thủ ở đội tuyển U23 Việt Nam sau thời gian chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020.

Trong cuộc họp báo chiều 13/3, HLV Park Hang Seo cho biết, ông đã quyết định trả về 3 cầu thủ trong hôm nay. Đó là Lâm Quý, Nguyễn Trọng Huy và Trần Thành. Cả 3 cầu thủ này đều gặp chấn thương và không kịp bình phục để tham dự vòng loại U23 châu Á 2020.

Ông Park cũng cho biết, ông chưa thể chốt quân dự vòng loại U23 châu Á ở thời điểm này vì còn nhiều cầu thủ đang bận cùng CLB dự giải châu lục. Dự kiến phải sau trận giao hữu với Đài Loan (16/3), chiến lược gia người Hàn Quốc mới chốt danh sách sơ bộ.

U23 Viet Nam (11) 18

U23 Viet Nam (11) 18

Liên quan đến cầu thủ chấn thương, ông Park vui mừng thông báo, Đình Trọng đang có những tín hiệu hồi phục tích cực.

“Trần Đình Trọng, sau quá trình nghỉ dưỡng thương, đang cho thấy những dấu hiệu rất tốt khi không bị tăng cân, chỉ số thể chất cũng rất tốt. Hôm qua, Đình Trọng đã đi chụp MRI lại và kết quả tốt, vết thương không để lại di chứng. Trọng đã tự tin và vui hơn trong các buổi tập, BHL sẽ tiếp tục theo dõi. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có phương án đề phòng nếu Trọng không thi đấu được”, thầy Park nói.

Hôm nay, HLV Park Hang Seo cũng sẽ đón hàng loạt cầu thủ của Hà Nội FC trở lại đội tuyển sau khi họ trở về CLB thi đấu tại vòng bảng AFC Cup. Đó là Quang Hải, Thành Chung, Văn Hậu, Hồ Minh Dĩ. Đây đều là những cầu thủ rất quan trọng với U23 Việt Nam.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !