HLV Park Hang Seo chỉn chu ra sao trong buổi tập của tuyển Việt Nam?

(VTC News) - Ấn tượng lớn nhất mà Park Hang Seo để lại trong các buổi tập của tuyển Việt Nam là sự chỉn chu, kỹ tính, cẩn thận đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Buổi tập thứ ba của đội tuyển Việt Nam vào chiều qua (8/11), cũng là buổi tập thứ ba của Văn Quyết cùng các đồng đội dưới triều đại mới của huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo. Chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp tục để lại dấu ấn thông qua những chi tiết nhỏ nhặt trên sân, thay vì những bài tập kỹ - chiến thuật thông thường.

HLV Park Hang Seo chin chu ra sao trong buoi tap cua tuyen Viet Nam? hinh anh 1

Buổi tập bắt đầu sớm hơn dự kiến khoảng 30 phút. Ngay từ 15h, các thành viên trong đội ngũ huấn luyện của Park Hang Seo đã có mặt trên sân để sắp xếp, chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho sân tập. Khoảng 15h20, Park Hang Seo cùng các cầu thủ có mặt trên sân. (Ảnh: Hồng Nam) 

HLV Park Hang Seo chin chu ra sao trong buoi tap cua tuyen Viet Nam? hinh anh 2

 Sự kỹ tính của Park Hang Seo được thể hiện ở cách sắp xếp các marker. Dù trên sân có sự hiện diện của rất nhiều thành viên trong ban huấn luyện, song Park Hang Seo lại tự mình sắp xếp từng marker ở đường biên trong lúc các cầu thủ đang khởi động. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang Seo chin chu ra sao trong buoi tap cua tuyen Viet Nam? hinh anh 3

  Chiến lược gia người Hàn Quốc quan sát rất kỹ, trước khi căn chỉnh để các marker nằm ở vị trí chính xác từng centimet. Đây là một trong những chi tiết cho thấy sự cẩn thận và kỹ tính của Park Hang Seo. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang Seo chin chu ra sao trong buoi tap cua tuyen Viet Nam? hinh anh 4

 Buổi tập được bắt đầu với những bài tập di chuyển đồng bộ không bóng. Trợ lý Lee Young Jin yêu cầu các cầu thủ thực hiện di chuyển nhuần nhuyễn và pressing để gây áp lực lên đối phương khi không có bóng. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang Seo chin chu ra sao trong buoi tap cua tuyen Viet Nam? hinh anh 5

 Tiền đạo đội trưởng Văn Quyết lắng nghe chỉ đạo từ ban huấn luyện. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang Seo chin chu ra sao trong buoi tap cua tuyen Viet Nam? hinh anh 6

 Các tuyển thủ buộc phải "nuốt trọn" giáo án tập di chuyển không bóng, trước khi được đấu đối kháng. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang Seo chin chu ra sao trong buoi tap cua tuyen Viet Nam? hinh anh 7

 Park Hang Seo tinh chỉnh, uốn nắn từng kỹ thuật cho các cầu thủ. Sau khi hài lòng với sự thể hiện của cả đội trong các bài tập, chiến lược gia người Hàn Quốc mới cho cả đội tập với bóng. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang Seo chin chu ra sao trong buoi tap cua tuyen Viet Nam? hinh anh 8

 Đoàn Văn Hậu (trái) là cầu thủ trẻ nhất trong đợt tập trung lần này. Văn Hậu được xem như lựa chọn "đường dài" của tuyển Việt Nam ở vị trí hậu vệ cánh trái. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang Seo chin chu ra sao trong buoi tap cua tuyen Viet Nam? hinh anh 9

 HLV Park Hang Seo lặng lẽ đứng từ xa quan sát các cầu thủ. Các trợ lý của ông mới là người trực tiếp hướng dẫn các cầu thủ trong bài tập này. Chiến lược gia người Hàn Quốc luôn giữ được tầm quan sát đủ rộng để bao quát được toàn đội. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang Seo chin chu ra sao trong buoi tap cua tuyen Viet Nam? hinh anh 10

 Các cầu thủ thi đấu quyết liệt ngay trong buổi tập, bởi ai cũng muốn "ghi điểm" với người thầy mới. (Ảnh: Hồng Nam). 

HLV Park Hang Seo chin chu ra sao trong buoi tap cua tuyen Viet Nam? hinh anh 11

 Trận đấu với Afghanistan vào ngày 14/11 tới sẽ là trận ra mắt của Park Hang Seo trên cương vị HLV trưởng tuyển Việt Nam. Chỉ cần giành thêm ít nhất 1 điểm, Công Phượng cùng các đồng đội sẽ có mặt ở vòng chung kết Asian Cup 2019. (Ảnh: Hồng Nam)

>>> Đọc thêm: HLV Park Hang Seo, thế này thì lo cho ông quá!

Hồng Nam
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.