HLV Park Hang Seo chăm chú theo dõi U19 Việt Nam trước lễ V-League Award

(VTC News) - Chiến lược gia người Hàn Quốc lặng lẽ theo dõi U19 Việt Nam trước lễ trao giải V-League Award tối qua 6/11.

HLV Park Hang Seo có mặt ở lễ trao giải V-League Award 2019 tối qua với tư cách khách mời. Chiến lược gia 60 tuổi có mặt từ sớm, tranh thủ theo dõi U19 Việt Nam đá vòng loại U19 châu Á trước khi lễ trao giải V-League Award 2019 bắt đầu.

Hình ảnh ghi lại cho thấy HLV Park Hang Seo chăm chú theo dõi U19 Việt Nam đá với U19 Mông Cổ qua màn hình điện thoại. Trận đấu có sự chênh lệch về thực lực giữa hai đội, nhưng ông Park không bỏ qua cơ hội nào để chứng kiến màn thể hiện của các cầu thủ trẻ Việt Nam. Kết quả chung cuộc, U19 Việt Nam thắng 3-0, xếp nhì bảng đấu.

HLV Park Hang Seo cham chu theo doi U19 Viet Nam truoc le V-League Award hinh anh 1

 HLV Park Hang Seo theo dõi U19 VIệt Nam. (Ảnh: Next Sports)

HLV Park Hang Seo cũng tận dụng khoảng thời gian nghỉ ngơi quý báu cuối tuần trước để vào Đà Nẵng theo dõi trận đấu giữa U21 tuyển chọn Việt Nam và Sinh viên Nhật Bản ở giải giao hữu U21 Quốc tế báo Thanh niên 2019. HLV Park Hang Seo tận dụng mọi cơ hội để tìm kiếm nguồn cầu thủ mới, làm giàu thêm nguồn lực cho ĐTQG và U22 Việt Nam.

Chưa có cầu thủ nào khiến ông thầy người Hàn Quốc thực sự ưng ý. HLV Park không chọn ra được gương mặt nổi trội nào sau khi theo dõi giải U21 Quốc tế, nhưng các cầu thủ có thể yên tâm cố gắng, bởi bằng cách này hay cách khác, thầy Park vẫn luôn dõi theo và quan tâm đến họ.

Quang Hải giành giải Cầu thủ hay nhất V-League 2019

Quang Hải giành giải Cầu thủ hay nhất V-League 2019

Quang Hải tiếp tục bội thu danh hiệu cá nhân khi vượt qua hàng loạt cá nhân xuất sắc khác để giành giải Cầu thủ hay nhất V-League 2019.
HAGL nhận giải Phong cách, cùng Hà Nội FC góp một nửa đội hình tiêu biểu 2019

HAGL nhận giải Phong cách, cùng Hà Nội FC góp một nửa đội hình tiêu biểu 2019

6 cầu thủ của đội hình tiêu biểu V-League thuộc về Hà Nội FC và HAGL; đội bóng phố núi cũng được trao giải phong cách nhờ lối chơi văn minh, cống hiến.
Hồng Nam
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU