HLV Park Hang Seo bảo vệ Bùi Tiến Dũng: 'Tôi chịu trách nhiệm cho mọi thứ trên sân'

Thể thaoChủ Nhật, 01/12/2019 21:37:00 +07:00

HLV Park Hang Seo bảo vệ Bùi Tiến Dũng khi khẳng định mọi diễn biến trên sân đều thuộc về trách nhiệm của ông.

U22 Việt Nam thắng ngược 2-1 U22 Indonesia nhờ các bàn thắng của Hoàng Đức và Thành Chung. Song, các học trò của HLV Park Hang Seo có lẽ không phải vất vả đến thế nếu không có pha xử lý không tốt dẫn đến bàn thua của thủ môn Bùi Tiến Dũng

Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo không trách Tiến Dũng. HLV người Hàn Quốc cho rằng ông mới là người chịu trách nhiệm cho mọi diễn biến trên sân. "Mọi thứ xảy ra trên sân, HLV là chịu trách nhiệm. Chúng tôi không nói riêng đến cá nhân nào ", ông Park chia sẻ. 

Tien Dung

 Tiến Dũng (số 1) có lỗi trong bàn thua đầu tiên. 

U22 Việt Nam dồn ép U22 Indonesia hoàn toàn trong hiệp 2 và có bàn thắng như lẽ tất nhiều. Bàn thắng đầu tiên là pha bật cao đánh đầu chéo góc đẹp mắt của Thành Chung, còn bàn thứ hai là cú sút xa trái phá của Hoàng Đức. Cả hai bàn đều đến từ những pha dàn xếp tấn công bài bản. U22 Việt Nam không cho thấy sự hoảng loạn sau bàn thua và đó là điều HLV Park Hang Seo trân quý nhất ở học trò.

"Chúng tôi không bỏ cuộc. Cả đội đã cố gắng hết khả năng, cho thấy được tinh thần, nhuệ khí cao độ. Tôi muốn cảm ơn các cầu thủ vì điều đó", ông Park khẳng định. 

Video: Thủ môn Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm ở bàn thua đầu tiên của U22 Việt Nam

Trận gặp U22 Indonesia mới là lần đầu tiên một đội tuyển dưới thời ông Park để một đối thủ Đông Nam Á dẫn trước tại một giải đấu chính thức. Khi U22 Việt Nam gặp khó, bản lĩnh cầu thủ được thử thách và màn lội ngược dòng này là lời khẳng định cho tham vọng vô địch SEA Games của toàn đội.

U22 Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng B với 9 điểm sau 3 trận, hơn U22 Indonesia và U22 Thái Lan 3 điểm. Nếu thắng nốt U22 Singapore, U22 Việt Nam sẽ đặt một chân vào bán kết.

bXH1

Bảng xếp hạng bảng B SEA Games 30.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !