HLV Nishino: U23 Thái Lan muốn thắng Iraq chứ không đá để cầm hòa

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 14/01/2020 15:59:49 +07:00
(VTC News) -

HLV trưởng U23 Thái Lan Nishino khẳng định, ông và các học trò đã lên kế hoạch để đánh bại U23 Iraq chứ không phải tìm kiếm 1 trận hòa.

Trả lời phỏng vấn trước trận cầu sinh tử với U23 Iraq, HLV trưởng Nishino khẳng định U23 Thái Lan đã chuẩn bị kỹ lưỡng để đánh bại đối thủ chứ không phải chỉ là một trận hòa.

HLV Nishino: U23 Thái Lan muốn thắng Iraq chứ không đá để cầm hòa - 1

U23 Thái Lan sẽ có trận đấu sinh tử với U23 Iraq tối nay.

“Tôi nói với các cầu thủ là phải hướng tới một chiến thắng hơn là lên kế hoạch cho một trận hòa. Trận đấu với U23 Iraq sẽ quyết định liệu chúng tôi có vượt qua vòng bảng hay không, nhưng rất có thể chúng tôi sẽ tập trung vào việc cải thiện lối chơi một lần nữa

Tất nhiên, chúng tôi phải đánh giá mức độ thể lực và khả năng phục hồi của các cầu thủ. Nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình và sẵn sàng cho trận đấu”, HLV Nishino nói trên Bangkok Post.

Về chấn thương của tiền đạo Suphanat, chiến lược gia người Nhật Bản cho biết, tiền đạo 17 tuổi này trở lại tập luyện nhưng vẫn phải tập luyện riêng.

HLV Nishino cũng tiết lộ, ông có thể thực hiện một số thay đổi ở đội hình xuất phát.

“Cách Iraq chơi bóng sẽ khiến chúng tôi phải tập trung cao độ, vì vậy chúng tôi có thể lựa chọn những cầu thủ thích hợp hơn cho trận đấu này”, ông Nishino nói.

Trận U23 Thái Lan vs U23 Iraq diễn ra lúc 20h15 tối nay trên sân Rajamangala ở thủ đô Bangkok.

Thiện An
Bình luận
vtc.vn