• Zalo

HLV Nishino: 'U22 Việt Nam rất mạnh, U22 Thái Lan phải chuẩn bị kỹ lưỡng'

Thể thao Thứ Ba, 03/12/2019 17:37:00 +07:00

HLV Akira Nishino cho rằng U22 Thái Lan cần chuẩn bị chiến lược, chiến thuật rất kỹ lưỡng ở trận cuối do U22 Việt Nam là đối thủ đáng gờm.

U22 Thái Lan vừa thắng U22 Lào 2-0 để tiếp tục cạnh tranh vé đi tiếp ở bảng B. Bị đẩy vào thế khó với điều kiện thời tiết không đảm bảo và mặt sân kém chất lượng, song các học trò của HLV Akira Nishino vẫn giành trọn 3 điểm để bám đuổi ngôi đầu với U22 Việt Nam. 

Ở lượt trận cuối, ông Nishino sẽ có màn tái ngộ với HLV Park Hang Seo. Hai lần gặp nhau trước đó giữa hai HLV này đều kết thúc với tỷ số hoà 0-0. HLV Nishino đánh giá cao Việt Nam và cho rằng Thái Lan phải chuẩn bị tốt. 

Nishino (25) 13

Nishino rất coi trọng U22 Việt Nam. 

"U22 Thái Lan phải chuẩn bị thật tốt, bởi chúng tôi biết U22 Việt Nam là đối thủ rất mạnh. U22 Thái Lan cần chuẩn bị về cả chiến lược và chiến thuật để có trận đấu tốt", HLV Akira Nishino chia sẻ.

Chiến lược gia người Nhật Bản cũng cho rằng U22 Thái Lan không thể thắng dễ U22 Lào do mặt sân trơn trượt, khiến "Voi chiến" gặp khó trong việc triển khai lối chơi. Trước khi Suphanat Muenta lập cú đúp, U22 Thái Lan không tận dụng được các cơ hội ăn bàn và suýt trả giá bởi những sai lầm hàng thủ. 

"Trong hiệp 1, cả hai đội đều gặp khó khăn bởi điều kiện thời tiết. Đó là khó khăn cho cả hai đội. Trong hiệp 2, chúng tôi có một số thay đổi trong hệ thống và tạo nên sự khác biệt", HLV Nishino chia sẻ. "Với chúng tôi, điều quan trọng là có 3 điểm và làm việc chăm chỉ để có kết quả này". 

U22 Thái Lan đang có cùng 9 điểm với U22 Việt Nam nhưng đá nhiều hơn 1 trận. Nếu U22 Việt Nam hạ U22 Singapore, thầy trò ông Park chỉ cần thêm một trận hoà với U22 Thái Lan ở lượt cuối để chắc chắn có mặt tại bán kết. 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều