HLV Nishino tuyên bố cứng trước trận đầu tiên trong năm 2020 của Thái Lan

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 14/11/2020 08:59:38 +07:00
(VTC News) -

Chiều tối nay, tuyển Thái Lan sẽ có trận đấu đầu tiên trong năm 2020 với đội Ngôi sao Thai League.

Tuyển Thái Lan sẽ có trận đấu đầu tiên trong năm 2020 gặp đội Ngôi sao Thai League vào lúc 16h hôm nay trên Sân vận động Quốc gia Rajamangala.

Trong bối cảnh dịch COVID-19, Thái Lan không thể có được những trận giao hữu quốc tế, và đội Ngôi sao Thai League (tập hợp những cầu thủ đang thi đấu tại Thai League) là giải pháp tốt nhất để thầy trò HLV Nishino kiểm tra lực lượng.

“Dù chỉ là trận giao hữu nhưng ý định của chúng tôi là đánh bại Ngôi sao Thai League", HLV Nishino tuyên bố trong cuộc họp báo trước trận đấu.

HLV Nishino tuyên bố cứng trước trận đầu tiên trong năm 2020 của Thái Lan - 1

HLV Nishino và HLV Mano Polking trong cuộc họp báo trước trận đấu.

Chiến lược gia người Nhật Bản cho biết, ông không có được những cầu thủ tốt nhất như mong muốn vì nhiều lý do song 24 cầu thủ đang có  đều không gặp chấn thương và sẵn sàng ra sân.

"Đội bóng của Thai League có một số cầu thủ giỏi nên chúng tôi phải chuẩn bị kỹ lưỡng”, Nishino nhấn mạnh.

HLV Mano Polking của Ngôi sao Thai League cho biết đây sẽ là cơ hội tốt để các cầu thủ đội tuyển quốc gia đối đầu với một số cầu thủ xuất sắc nhất ở Thai League, trong đó có tiền vệ John Baggio của Sukhothai mà ông đang dẫn dắt.

“Chúng tôi không có nhiều thời gian để tập luyện cùng nhau. Nhưng tôi nghĩ họ đủ tốt để tự điều chỉnh theo lối chơi của tôi”, HLV Mano Polking nói.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !