Báo Điện tử VTC News

HLV Nishino: Thái Lan sẽ làm tất cả để đánh bại tuyển Việt Nam

(VTC News) - Đội tuyển Thái Lan đặt mục tiêu giành 3 điểm trong cuộc đối đầu tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình.

Thất bại trước Malaysia ở lượt trận cuối lượt đi khiến Thái Lan mất ngôi đầu bảng về tay đội tuyển Việt Nam. HLV Akira Nishino và các học trò đang ở thế bất lợi và chịu nhiều sức ép trước cuộc chạm trán đối thủ trực tiếp trên sân Mỹ Đình vào ngày 19/11 tới. Đội bóng xứ chùa vàng phải giành ba điểm nếu không muốn bị tuyển Việt Nam bỏ xa.

"Vì đây là "trận đấu sáu điểm", mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng. Tôi hiểu hoàn cảnh của đội bóng. Chúng tôi sẽ làm tất cả để giành chiến thắng và trở lại đúng hướng trong cuộc đua vào vòng tiếp theo. Nhưng chúng tôi phải xem lại những sai lầm từ trận trước gặp Malaysia", HLV Nishino chia sẻ.

HLV Nishino: Thai Lan se lam tat ca de danh bai tuyen Viet Nam hinh anh 1

HLV Akira Nishino quyết tâm đánh bại tuyển Việt Nam. 

Nhà cầm quân người Nhật Bản cho biết đội tuyển Thái Lan vẫn chưa hồi phục thể lực hoàn toàn. Họ vừa trải qua trận đấu mệt mỏi trên sân của Malaysia, sau đó di chuyển ngay tới Hà Nội. Điểm thuận lợi nhất đối với ông Nishino và các học trò trong những ngày chuẩn bị cho trận đấu là thời tiết.

Bên cạnh đó, việc nhiều cầu thủ Thái Lan từng thi đấu trên sân Mỹ Đình và không lạ gì mặt cỏ tại đây cũng là yếu tố giúp đội khách dễ thích nghi hơn.

"Tôi chưa thể nói rằng tuyển Thái Lan đã sẵn sàng 100% vì chúng tôi mới đến Việt Nam hôm qua. Điểm tích cực là không có ai bị chấn thương, nhất là các cầu thủ mà tôi dự định cho đá chính trận gặp Việt Nam", HLV Nishino cho biết.

Sau khi đặt chân tới Hà Nội, đội tuyển Thái Lan không "đóng quân" ở gần sân Mỹ Đình và tập luyện ở trung tâm bóng đá trẻ Việt Nam như các đội tuyển khác. Để tránh bị phóng viên chủ nhà quay trộm như khi tập luyện ở Malaysia, Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) thuê sân tập của Trung tâm bóng đá Viettel.

Huyền thoại Kiatisak: ‘Tự tin thái quá có thể khiến Việt Nam thất bại trước Thái Lan'

Huyền thoại Kiatisak: ‘Tự tin thái quá có thể khiến Việt Nam thất bại trước Thái Lan'

Cựu HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Kiatisak cho rằng, sự tự tin thái quá có thể khiến Việt Nam thất bại trước Thái Lan.
 
Báo Thái Lan: ‘Chúng ta chưa bao giờ thua Việt Nam ở Mỹ Đình’

Báo Thái Lan: ‘Chúng ta chưa bao giờ thua Việt Nam ở Mỹ Đình’

Tờ Siam Sport của Thái Lan lấy chỉ số thống kê chưa từng thua Việt Nam ở Mỹ Đình để trấn an đội nhà.
Tiểu Cường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU