HLV Nguyễn Quốc Tuấn cảm ơn bầu Đức, tri ân Guillaume Graechen

(VTC News)- HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã gửi lời cảm ơn bầu Đức sau chiến thắng đầy bất ngờ của HAGL trước SLNA.

Chiến thắng 3-1 của HAGL trước SLNA đã giúp nhen lại cơ hội trụ hạng cho đội bóng phố Núi. Nó cũng giúp khẳng định quyết định sa thải thầy Giôm, bổ nhiệm HLV Nguyễn Quốc Tuấn của bầu Đức vào thời điểm này là chính xác.
 HLV Ngô Quang Trường bơ phờ sau thất bại (Ảnh: Minh Trần)

 HLV Ngô Quang Trường bơ phờ sau thất bại (Ảnh: Minh Trần)

Hạnh phúc sau chiến thắng đấu tay, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã gửi lời cảm ơn bầu Đức vì đã tin tưởng giao trọng trách dẫn dắt HAGL vào giai đoạn nước sôi lửa bỏng này. Ông hi vọng, 3 điểm giành được ngày hôm nay sẽ giúp các cầu thủ HAGL lấy lại tinh thần, đặc biệt là tiếp thêm niềm tin trước thềm trận chung kết ngược với Đồng Nai ở vòng đấu tới.

Theo HLV Nguyễn Quốc Tuấn cả đội đã tập trung 200% sức lực, tuân thủ rất chặt chẽ đấu pháp để đi đến chiến thắng cuối cùng. Ông đánh giá cao sự gắn bó, ăn ý mà HAGL có được trong hai bàn thắng ấn định tỷ số. Với Công Phượng, ông tin đây sẽ là động lực để cậu vượt qua thử thách và lấy lại sự tự tin trong quãng thời gian còn lại của mùa giải.

Bên cạnh đó, cả đội HAGL cũng muốn gửi chiến thắng này như lời tri ân tới HLV Guillaume Graechen vì những gì ông đóng góp cho đội bóng phố Núi.

Về phía CLB SLNA, HLV Ngô Quang Trường cho rằng cả 3 bàn thua của SLNA đều đến từ những sai lầm đáng trách. Dù không hề chủ quan, nhưng SLNA rõ ràng không đủ khát khao chiến đấu như HAGL và kết quả này phản ánh đúng diễn biến trận đấu.
Clip: HAGL 3-1 SLNA

Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN