• Zalo

HLV Nam Định: ‘Trọng tài chuyên môn quá non’

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 05/06/2020 21:24:44 +07:00
(VTC News) -

HLV Nguyễn Văn Dũng của Nam Định nói trọng tài cấp FIFA Nguyễn Ngọc Châu quá non chuyên môn.

Trọng tài FIFA Nguyễn Ngọc Châu là người điều khiển trận Nam Định vs Viettel ở vòng 3 V-League trên sân Thiên Trường.

Trong trận đấu, trọng tài Nguyễn Ngọc Châu có nhiều tình huống cắt còi gây tranh cãi. Đặc biệt, ông đã rút thẻ đỏ với tiền vệ Lâm Anh Quang của đội chủ nhà chỉ 2 phút sau khi cầu thủ này vào sân.

Chơi thiếu người, Nam Định đã phải nhận bàn thua 1-2 ở phút bù giờ thứ 2 và điều này càng khiến ban huấn luyện, CĐV Nam Định bức xúc với trọng tài chính Nguyễn Ngọc Châu.

HLV Nam Định: ‘Trọng tài chuyên môn quá non’ - 1

HLV Nguyễn Văn Dũng của Nam Định.

“Trọng tài quá non về chuyên môn, bỏ qua rất nhiều tình huống của Nam Định, giúp Viettel hưởng lợi. Ở đây không phải trọng tài có ý bắt ép Nam Định mà là trọng tài có chuyên môn quá non nên có những nhận định không chính xác”, HLV Nguyễn Văn Dũng nói.

Cũng theo HLV của Nam Định, trọng tài chính là nguyên nhân dẫn đến trận thua của đội nhà hôm nay.

“Thực tế nếu không có tình huống rút thẻ đỏ với Lâm Anh Quang chúng tôi có thể không phải nhận bàn thua ở phút cuối”, ông Dũng nói thêm.

Video: Nam Định 1-2 Viettel

Dù vậy, ông Dũng cũng thừa nhận, hàng thủ của Nam Định có những phút chơi thiếu tập trung dẫn đến 2 tình huống ghi bàn của đội khách.

Phía bên kia chiến tuyến, HLV Trương Việt Hoàng cho rằng, bóng đá là môn thi đấu có tính cạnh tranh cao, các cầu thủ phải chơi quyết liệt nhưng không có ý triệt hạ đối phương.

HLV Viettel không đưa ra bình luận về tình huống Lâm Anh Quang nhận thẻ đỏ, bởi tình huống đó ông không quan sát vì đang trao đổi với ban huấn luyện. Tuy nhiên, ông cho rằng cần phải tôn trọng những quyết định của trọng tài.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !