Trọng tài đẳng cấp nhất Việt Nam bắt chính, HLV Nam Định thở phào
  • Zalo

Trọng tài đẳng cấp nhất Việt Nam bắt chính, HLV Nam Định thở phào

Bóng đá Việt Nam Thứ Năm, 23/07/2020 21:23:00 +07:00
(VTC News) -

HLV trưởng Phạm Hồng Phú của Nam Định có những chia sẻ về trọng tài sau trận hòa 1-1 với B.Bình Dương.

Theo HLV trưởng của đội bóng thành Nam, trọng tài Ngô Duy Lân – người điều khiển chính trận Nam Định vs B.Bình Dương ở vòng 11 V-League là người có đẳng cấp cao ở Việt Nam và ông Lân đã hoàn thành nhiệm vụ.

Ở trận đấu này, trọng tài có đẳng cấp cao nhất của Việt Nam (đẳng cấp Elite - cấp độ cao nhất của hệ thống trọng tài FIFA của một châu lục) tỏ ra quyết đoán và đưa ra những quyết định chính xác. Ông Lân thậm chí còn không ngần ngại rút thẻ vàng thứ 2 với Giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh của B.Bình Dương khi ông này có những phản ứng ngoài đường biên.

Trọng tài đẳng cấp nhất Việt Nam bắt chính, HLV Nam Định thở phào  - 1

HLV Phạm Hồng Phú của Nam Định

Đánh giá trận hòa 1-1 trên sân nhà, HLV Phạm Hồng Phú cho biết: “Trận hòa hôm nay là kết quả hợp lý bởi đội khách là một tập thể tốt, cầu thủ trẻ rất tự tin, họ phản công rất sắc, rất may chúng tôi đã đứng vững".

Giải thích về nhiều tình huống BHL phản ứng gắt với cầu thủ trong sân, HLV của Nam Định cho biết, Ban huấn luyện nhắc các cầu thủ chơi nhiều ra hai biên vì B.Bình Dương lùi quá sâu, không thể tấn công trung lộ. Mặt khác, mật độ thi đấu quá dày, sức những phút cuối không giữ được nên các cầu thủ không tự tin cầm bóng.

"Chơi trên sân nhà mà phải nhận bàn thua trước mà tinh thần tụt xuống rất khó đá. Chúng tôi luôn động viên các cầu thủ. Rất may họ đã cố gắng", ông Phú nhấn mạnh

Chia sẻ thêm việc sắp có sự phục vụ của tiền vệ Phùng Văn Nhiên, HLV Phạm Hồng Phú nói: “Hai biên của Nam Định mùa này không tốt, cầu thủ trẻ kinh nghiệm thiếu, nên Văn Nhiên sẽ là sự bổ sung hợp lý. Dù đã nhiều tuổi nhưng qua kiểm tra từ đầu mùa tôi nghĩ cậu ấy có thể đáp ứng được”.

Cuối cùng, nói về việc Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ bức xúc và có những phát biểu mạnh mẽ về trọng tài, ông Phú chốt lại: ''Trong lúc bức xúc ai cũng có thể nói vậy. Nghĩ đi nghĩ lại cũng không đến nỗi như vậy. Tôi thấy sau trận này truyền thông đưa tin và CĐV họ cũng làm căng nên công tác trọng tài sẽ nghiêm chỉnh hơn".

Thiện An
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trọng tài đẳng cấp nhất Việt Nam bắt chính, HLV Nam Định thở phào" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin