• Zalo

HLV Mông Cổ: U16 Việt Nam chơi bóng tốc độ hơn U16 Australia

Thể thao Thứ Năm, 19/09/2019 07:15:00 +07:00

HLV trưởng của U16 Mông Cổ đưa ra những so sánh giữa U16 Việt Nam và U16 Australia, hai đội bóng mạnh nhất bảng H vòng loại U16 châu Á.

"Đầu tiên tôi chúc mừng U16 Việt Nam với chiến thắng thuyết phục. Tôi không phàn nàn vì sự thực là các cầu thủ của tôi thiếu kinh nghiệm. Ở trận gặp U16 Australia các cầu thủ đã chứng tỏ được là họ có thể làm được điều gì đó những cũng tốn rất nhiều sức nên đã mệt mỏi ở trận này", HLV Rastislav Bozik của U16 Mông Cổ chia sẻ.

Các học trò của HLV Bozik nhận thất bại với tỉ số rất đậm (0-7) trước U16 Việt Nam. Việc thủng lưới sớm và nhanh chóng vỡ trận, xuống tinh thần cộng thêm sự sa sút về thể lực khiến U16 Mông Cổ liên tiếp nhận những bàn thua theo kiểu buông xuôi. Đây cũng là thất bại thứ hai của thầy trò HLV Bozik ở bảng H vòng loại U16 châu Á

u16 viet nam (5) 5

HLV U16 Mông Cổ đánh giá U16 Việt Nam mạnh về tốc độ. (Ảnh: Ngọc Anh)

Sau khi thua cả U16 Việt Nam lẫn U16 Australia, ông Bozik cũng đưa ra những nhận xét về hai đội bóng mạnh nhất bảng đấu. Ông cho rằng hai ứng viên tranh ngôi đầu bảng đại diện cho hai trường phái bóng đá khác hẳn nhau và cuộc đối đầu trực tiếp giữa họ sẽ rất thú vị.

"So sánh hai đội bóng này cũng giống như là so Ronaldo với Messi. U16 Việt Nam chơi nhanh, U16 Australia giàu sức mạnh. Phép so sánh chuẩn nhất chính là cuộc đối đầu trực tiếp giữa hai đội. Họ là hai đội bóng thuộc những trường phái khác hẳn nhau", HLV trưởng của U16 Mông Cổ nhận xét.

"U16 Việt Nam chơi nhanh hơn so với U16 Australia. Các cầu thủ của tôi cũng mệt mỏi và bị sốc khi bị dẫn bàn quá nhanh. Trận gặp U16 Australia chúng tôi bị dẫn hai bàn, vẫn chiến đấu được nhưng lần này bị dẫn trước rất sâu thì tinh thần kiệt quệ, sức lực không còn thì không chơi được".

Sau ba lượt trận chỉ giành được ba điểm, U16 Mông Cổ không có nhiều hi vọng vượt qua vòng loại. Vị trí đầu bảng sẽ là cuộc cạnh tranh giữa U16 Việt Nam và U16 Australia.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin