Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

HLV Miura tiếp tục nhận tin dữ

(VTC News) – Không lâu sau khi nói lời chia tay với 5 “thương binh” ở U23 Việt Nam, ông Miura tiếp tục nhận thêm tin dữ về Thanh Hiền.

Cầu thủ được coi là lựa chọn số 1 của ông Miura cho vị trí hậu vệ phải đã gặp chấn thương nặng hơn dự kiến và buộc phải nghỉ để dưỡng thương từ 1 tháng đến 45 ngày. Điều này đồng nghĩa với việc Thanh Hiền sẽ không thể cùng U23 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á tới đây.
       Thanh Hiền nhiều khả năng cũng bị loại vì chấn thương (Ảnh: Quang Minh) 

Thanh Hiền nhiều khả năng cũng bị loại vì chấn thương (Ảnh: Quang Minh) 

Thông tin này được các bác sĩ của đội tuyển thông báo tới ông thầy người Nhật đêm 17/3, sau khi có kết quả kiểm tra chấn thương của Thanh Hiền từ TP.HCM. Cầu thủ người Đồng Tháp được xác định bị rách bắp chân trong buổi tập chiều 16/3.

Với diễn biến mới này, những tính toán của ông Miura một lần nữa bị đảo lộn. Theo dự kiến, ngày mai (19/3), chiến lược gia sinh năm 1963 này sẽ chốt quân số 23 cầu thủ lên đường dự vòng loại U23 châu Á. 

Dù chưa đưa ra danh sách cuối cùng nhưng tới thời điểm hiện tại, đã có 5 cầu thủ gồm Hồng Duy, Thanh Tùng, Hoàng Lâm, Tuấn Tài và Phúc Tịnh chắc chắn rời đội tuyển sau bữa ăn tối 18/3.

Ngoài ra trường hợp của Xuân Trường cũng nằm trong chế độ chờ, bên cạnh những cầu thủ đang được theo dõi điều trị như thủ thành Văn Tiến (bị bệnh thủy đậu), Tiến Dũng, Phước Thọ, Tấn Tài và Thanh Hiền.
       Thanh Hiền là cầu thủ có nhiều kinh nghiệm nhất U23 Việt Nam (Ảnh: Quang Minh) 

Thanh Hiền là cầu thủ có nhiều kinh nghiệm nhất U23 Việt Nam (Ảnh: Quang Minh) 

Nếu Thanh Hiền không thể cùng U23 Việt Nam lên đường sang Malaysia, đây sẽ là thiệt thòi không nhỏ với đoàn quân của HLV Miura. Thanh Hiền được xem là cầu thủ có chuyên môn nổi bật trong đợt tập trung này, đồng thời là cầu thủ có kinh nghiệm trận mạc nhất U23 Việt Nam hiện tại.

Clip U23 Việt Nam bị Đồng Nai cầm chân

Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN