HLV Miura quyết chờ Tuấn Anh, Duy Mạnh

(VTC News) – HLV Miura khẳng định, ông sẽ chờ Tuấn Anh, Duy Mạnh bình phục chấn thương đến khi chốt danh sách U23 Việt Nam đi Qatar.

* Tuấn Anh chấn thương trên U23 Việt Nam

Những ngày qua, báo chí và giới chuyên môn liên tục đưa ra những nhận xét về cách huấn luyện của HLV Miura có vấn đề khiến cho nhiều cầu thủ U23 Việt Nam gặp chấn thương. Tuy nhiên, sau trận đấu tập của U23 Việt Nam với JFL Selection, ông thầy người Nhật đã lần đầu chia sẻ về tình hình chấn thương ở đội tuyển.
Miura sẽ chờ Tuấn Anh hồi phục (Ảnh: Hà Thành) 

Miura sẽ chờ Tuấn Anh hồi phục (Ảnh: Hà Thành) 

“Chấn thương là điều không ai mong muốn và càng không ai có thể biết trước lúc nào nó xảy ra. Vấn đề của U23 Việt Nam thời gian qua là có nhiều cầu thủ bị chấn thương trước khi lên tuyển.
 
Điều này tôi đã nói trước đây là do tại các CLB, việc chăm sóc và chữa trị không tốt, đặc biệt, các cầu thủ không thường xuyên được tập luyện với cường độ cao nên khi lên tuyển đã gặp chấn thương.

Ngoài ra, mặt sân xấu cũng là một vấn đề nhưng không phải nguyên nhân chính”. – Ông Miura nói.

Trước câu hỏi về khả năng hồi phục chấn thương của Tuấn Anh, Duy Mạnh, Hồng Duy, HLV Miura cho biết: “Tôi đã phải trả Huy Toàn, Ngọc Thắng về CLB vì họ không kịp bình phục chấn thương. Nhưng với Tuấn Anh, Duy Mạnh, Hồng Duy thì hoàn toàn có thể. Tôi hy vọng họ sẽ bình phục trước khi chúng tôi chốt danh sách đi Qatar”.

Ở trận đấu tập chiều 12/12, Tuấn Anh, Duy Mạnh và Hồng Duy đều ngồi ngoài sân làm khán giả. Việc thiếu vắng Tuấn Anh, Duy Mạnh ở khu vực giữa sân khiến cho lối chơi của U23 Việt Nam vừa thiếu kết dính, vừa không thể thu hồi bóng.

Tiểu Hàn
>> ĐỌC TIẾP...
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN