HLV Miura mất học trò cưng tới hết mùa
  • Zalo

HLV Miura mất học trò cưng tới hết mùa

Thể thao Thứ Hai, 16/04/2018 18:13:00 +07:00

HLV Toshiya Miura của TP.HCM sẽ không có được sự phục vụ của cựu trung vệ đội tuyển Việt Nam Vũ Ngọc Thịnh tới hết mùa giải.

Vũ Ngọc Thịnh cùng với Trương Đình Luật là hai trung vệ của TP.HCM trong chuyến làm khách trên sân Thiên Trường của Nam Định. Tuy nhiên, Ngọc Thịnh gặp chấn thương ở phút 60 và phải rời sân bằng cáng, nhường chỗ cho Trần Đình Bảo.

Ngoc Thinh

Vũ Ngọc Thịnh (số 3) gặp chấn thương nặng trên sân Thiên Trường. 

Theo thông tin mới nhất từ phía CLB TP.HCM, cựu cầu thủ Hải Phòng bị đứt dây chằng chéo trước đầu gối và phải phẫu thuật. Ngọc Thịnh sẽ mất ít nhất 7 tháng điều trị, hồi phục mới có thể trở lại sân cỏ.

Điều này cũng có nghĩa V-League 2018 đã kết thúc với Vũ Ngọc Thịnh, anh cũng lỡ luôn cơ hội dự AFF Cup 2018 cùng đội tuyển Việt Nam vào tháng 11 và nhiều khả năng cũng vắng mặt luôn tại Asian Cup 2019 vào đầu tháng 1 năm sau.

Đây thực sự là một cú sốc với Vũ Ngọc Thịnh, và là tin không vui chút nào với thuyền trưởng CLB TP.HCM Miura cũng như HLV Park Hang Seo của tuyển Việt Nam.

Giữa mùa giải 2016, Vũ Ngọc Thịnh từng bị đứt dây chằng phải phẫu thuật và không có cơ hội dự AFF Cup 2016.

Năm 2017, dưới thời HLV Hữu Thắng, HLV tạm quyền Mai Đức Chung, Vũ Ngọc Thịnh được chọn là người đá cặp với Quế Ngọc Hải ở hàng thủ đội tuyển Việt Nam. Anh thi đấu khá tốt.

Đầu mùa giải năm nay, TP.HCM bỏ ra số tiền không ít để mua đứt 1 năm hợp đồng còn lại của Ngọc Thịnh ở Hải Phòng. Tuy nhiên, chấn thương trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải khiến Ngọc Thịnh vắng mặt ở 2 vòng đấu đầu tiên. Ngọc Thịnh chỉ ra sân ở vòng 4 khi TP.HCM tiếp S.Khánh Hòa trên sân nhà nhưng cũng chỉ chơi được 65 phút rồi rời sân nhường chỗ ho Đặng Văn Robert. Đến trận gặp Nam Định thì chấn thương nặng ập tới với anh.

Thiện An
Bạn có cảm nghĩ gì về "HLV Miura mất học trò cưng tới hết mùa" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin