Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

HLV Miura không xem Công Phượng trước ngày hội quân

Vòng đấu cuối cùng trước ngày U23 Việt Nam hội quân, HLV Miura tiếp tục bỏ rơi lứa Công Phượng khi không tới theo dõi cuộc đối đầu giữa HAGL và QNK Quảng Nam.

Sau lúc nhận được sự chấp thuận của LĐBĐ châu Á (AFC) cho phép trận Thái Lan - VN dời ngày thi đấu từ 11/6 sang ngày 24/5, HLV Toshiya Miura đã hội ý với Phòng các đội tuyển quốc gia thuộc LĐBĐVN (VFF) và thống nhất sẽ tập trung đội tuyển Việt Nam vào ngày 5/5 tại Hà Nội, thay vì 18/5 như kế hoạch ban đầu.
Thầy trò HLV Miura sẽ sớm gặp lại nhau vào ngày 5/5 tới đây tại Hà Nội 

Thầy trò HLV Miura sẽ sớm gặp lại nhau vào ngày 5/5 tới đây tại Hà Nội 

Nhằm kiểm tra phong độ của các tuyển thủ Việt Nam, tuần qua HLV Toshiya Miura đã đến các sân Chi Lăng, Đồng Nai và Bình Dương để theo dõi các trận đấu trong khuôn khổ vòng 11 Toyota V-League 2015. Theo chân HLV Miura trong các trận nói trên, ông Dương Vũ Lâm - trưởng văn phòng đại diện phía Nam thuộc VFF cho biết, HLV Miura tỏa ra thất vọng trước việc sa sút chuyên môn của một số cựu binh của đội tuyển Việt Nam. 
HLV Miura cho biết, ông đang tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự cho đội tuyển, nhưng chưa phát hiện ra nhân tố mới ngoại trừ cựu binh Minh Châu (Hải Phòng).
Sau trận Becamex Bình Dương thắng Hải Phòng 3-1 hôm 27-4 vừa qua, HLV Miura bày tỏ sự tiếc nuối khi không có cơ hội xem xét năng lực của hai cầu thủ Becamex Bình Dương mà ông muốn gọi vào đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới là trung vệ Michael Nguyễn và hậu vệ trái Đặng Văn Robert do cả hai phải ngồi ghế dự bị.
Cuối tuần này, HLV Miura tiếp tục đến các sân ở phía Nam xem các trận đấu thuộc vòng 12 Toyota V-League là Đồng Tháp - Hà Nội T&T (ngày 1/5), Đồng Tâm Long An - Hải Phòng (ngày 2/5) và XSKT Cần Thơ - Thanh Hóa (ngày 3/5).
Theo lời ông Dương Vũ Lâm thì sau ba trận vừa nêu trên, HLV Miura có thể sẽ đề nghị với VFF gọi bổ sung thêm một số cầu thủ cho đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018.
Dự kiến vào ngày 21/5, đội tuyển Việt Nam sẽ bay sang Thái Lan chuẩn bị cho trận mở màn vòng loại World Cup 2018 với đội chủ nhà vào ngày 24/5. 

Nguồn: Tuổi trẻ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN