HLV Miura được trao Kỷ niệm chương

(VTC News) - Với những đóng góp cho bóng đá Việt Nam trong suốt 2 năm qua, HLV Toshiya Miura đã được Bộ VH-TT&DL trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp VHTTDL. 

Buổi lễ trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp VHTTDL cho HLV Miura được Bộ VH-TT&DL tổ chức vào sáng nay 4/2. 

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đánh giá, HLV Miura đã tạo ra nhiều sự thay đổi tích cực cho ĐTQG và ĐT U23 QG, đặc biệt là ở tinh thần làm việc nghiêm túc và sự chuyên nghiệp. Thực tế, HLV Miura đã giúp ĐTQG và U23 Việt Nam gặt hái được vài thành tích khả quan tại đấu trường khu vực lẫn châu lục, như mới đây, ông cùng U23 Việt Nam lần đầu góp mặt tại VCK U23 châu Á.
 Thứ trưởng Lê Khánh Hải trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp VHTTDL cho HLV Toshiya Miura (ảnh: VFF)

 Thứ trưởng Lê Khánh Hải trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp VHTTDL cho HLV Toshiya Miura (ảnh: VFF)

Thứ trưởng Lê Khánh Hải cũng khẳng định, Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp văn hoá thể thao du lịch là phần thưởng xứng đáng cho tâm huyết cũng như những thành quả trong 2 năm đồng hành cùng bóng đá Việt Nam của HLV Toshiya Miura.

Về phần mình, HLV Miura xúc động chia sẻ: "Tôi cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT, LĐBĐVN. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã đồng hành cùng tôi trong 2 năm qua. Dù không còn trực tiếp làm việc tại Việt Nam, nhưng chắc chắn tôi vẫn sẽ dành quan tâm đặc biệt đối với bóng đá Việt Nam. Tôi luôn lạc quan và tin tưởng bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục có những bước phát triển mới trong tương lai". 

"Sau này dù có làm việc ở đâu, nhận cương vị gì, thì Việt Nam vẫn sẽ chiếm một vị trí đặc biệt trong tim tôi", vị HLV người Nhật Bản kết thúc. 
 HLV Toshiya Miura chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT và LĐBĐVN (ảnh: VFF)

 HLV Toshiya Miura chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT và LĐBĐVN (ảnh: VFF)


Hiện đang có nhiều thông tin cho rằng, một đội bóng miền Trung đang chơi tại V-League đã có lời mời chào HLV Miura đến làm việc. 


Vương Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN