HLV Miura: Dù gì Công Phượng cũng chơi tốt

(VTC News) - Vì các tiền đạo đang chưa biết cách ghi bàn nên U23 Việt Nam đã bị U22 Uzbekistan, cầm hòa 0-0.

Trong buổi báo sau trận giao hữu U23 Việt Nam 0-0 U22 Uzbekistan, HLV Miura khá hài lòng với màn trình diễn của các học trò. Tuy nhiên, ông vẫn đang lo lắng về khâu ghi bàn của hàng tấn công. 


HLV người Nhật Bản chia sẻ: “Tôi cảm thấy toàn đội đã thi đấu tốt hơn, quyết liệt, mạnh mẽ hơn trận trước. Và các đường bóng tấn công tốt hơn. Tôi khá hài lòng với một số vị trí. Họ đã chơi chỉn chu hơn. Đặc biệt là các học trò của tôi đã giành được phần thắng trong nhiều pha tranh chấp”. 


“Vấn đề tôi chú tâm nhất lúc này là hàng tấn công. Họ chơi ổn, kết hợp được với nhau nhưng vẫn chưa ghi bàn”, ông nói thêm. 

               Công Phượng nhạt nhào nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu của ông Miura

 Công Phượng nhạt nhào nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu của ông Miura


Một điều khiến HLV Miura cảm thấy lo lắng nữa là việc các cầu thủ U23 Việt Nam tỏ ra lơ là khi trận đấu trôi về những phút cuối. Điều này khiến các cầu thủ mắc lỗi nhận định tình huống, “không xác định được khi nào nên áp sát, khi nào nên dừng lại chờ thời cơ trong những pha tranh chấp”. 


Khi được hỏi về màn trình diễn của Công Phượng trong trận đấu này, HLV Miura thẳng thắn cho hay: “Tôi không thích đánh giá một cá nhân nào cả. Đối với tôi, trong thi đấu thì tất cả cầu thủ đều góp công vào thành tích chung. Dù gì thì Công Phượng cũng đã chơi tốt”. 

Hoàng Tùng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN