HLV Miura đón tin vui từ Hữu Dũng

Chấn thương của tiền vệ gốc Thanh Hoá không đáng ngại, chỉ cần nghỉ ngơi ít ngày, Hữu Dũng có thể quay trở lại tập luyện.

Nửa cuối hiệp 1 trận gặp U23 Lào, sau pha đạp bóng ác ý của đối phương, Hữu Dũng đã không thể tiếp tục thi đấu, rời sân để nhường chỗ cho Thanh Hiền. Lo ngại chấn thương của tiền vệ này có nguy cơ bị nặng, Hữu Dũng đã được đưa thẳng tới bệnh viện để kiểm tra.
Sau khi chụp phim, kiểm tra chính xác lại một lần nữa trong sáng nay các bác sỹ kết luận, tiền vệ sinh năm 1995 chỉ bị tổn thương phần mềm ở bàn chân. Chỉ cần nghỉ ngơi kết hợp với chườm đá ít ngày có thể quay trở lại luyện tập. Để giữ cho cậu học trò, nhiều khả năng HLV Miura sẽ “cất” không sử dụng Hữu Dũng hết vòng bảng.
            Hữu Dũng đang là tiền vệ đánh chặn tốt nhất mà HLV Miura có trong tay tại SEA Games 28 lần này 

Hữu Dũng đang là tiền vệ đánh chặn tốt nhất mà HLV Miura có trong tay tại SEA Games 28 lần này 

Việc Hữu Dũng chỉ gặp chấn thương nhẹ, không nặng như lo ngại ban đầu thực sự là tin vui với HLV Miura. Bởi tiền vệ nhỏ con này được xem như là quân bài quan trọng trong đội hình của U.23 VN, khi được đánh giá cao ở tinh thần chiến đấu, lối chơi quyết liệt và khả năng thu hồi bóng rất tốt.
Sau chiến thắng trước U23 Lào, HLV Miura quyết định cho các học trò xả trại và chỉ tập nhẹ, vật lý trị liệu tại khách sạn.
Clip U23 Việt Nam vất vả vượt qua U23 Lào


Nguồn: Thể thao 24h
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN