HLV Miura dành những lời có cánh cho 'Ronaldo Việt Nam'

Thể thaoThứ Hai, 20/04/2015 04:32:00 +07:00

"Đó là một cầu thủ giỏi và sẽ còn tiến xa hơn nữa nếu tiếp tục phấn đấu và chỉnh sửa bản thân", HLV Miura đã nói như vậy về Phi Sơn – cầu thủ chơi cực kỳ nổi bậ

"Đó là một cầu thủ giỏi và sẽ còn tiến xa hơn nữa nếu tiếp tục phấn đấu và chỉnh sửa bản thân", HLV Miura đã nói như vậy về Phi Sơn – cầu thủ chơi cực kỳ nổi bật, đóng góp vào chuỗi thành tích thăng hoa của SLNA.

Ghi 3 bàn trong 3 trận liên tiếp, Phi Sơn đang trải qua những ngày thăng hoa trên sân cỏ. Trận mới nhất, "Ronaldo Việt Nam" ghi một bàn và để dấu giầy trong 2 bàn còn lại cùng hàng loạt những pha bóng nguy hiểm trước khung thành chủ nhà Đồng Tháp. Trong chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp của SLNA, đóng góp của Phi Sơn là cực kỳ nổi bật, bùng nổ và thăng hoa. 

HLV Miura đánh giá cao tố chất kỹ thuật, sự bùng nổ của Phi Sơn và chính yếu tố này đã giúp "Ronaldo Việt Nam" thực hiện một siêu phẩm vào lưới U23 Iran tại ASIAD 17 trên đất Incheon (Hàn Quốc). Trong 3 trận gần đây, Phi Sơn đều tỏa sáng và chơi ngày càng tốt hơn. HLV Hoàng Gia, thành viên của ban tuyển chọn của VFF, cũng dành những lời khen tặng màn trình diễn chất lượng của Phi Sơn. 
Phi Sơn cùng các đồng đội trẻ ở SLNA đang chứng tỏ được tài năng của mình
 Phi Sơn cùng các đồng đội trẻ ở SLNA đang chứng tỏ được tài năng của mình
HLV Miura nhận xét: "Phi Sơn là cầu thủ có tốc độ, kỹ thuật và sự bùng nổ cao. Đây là một cầu thủ giỏi, có tiềm năng để phát triển. Nếu tiếp tục tập luyện chăm chỉ, sửa chữa thêm những động tác thừa, Phi Sơn sẽ trở thành một cầu thủ lớn trong tương lai". 

Về phần mình, Phi Sơn thừa nhận: "Tôi ý thức được những ưu điểm và cả những nhược điểm của mình. Tôi mong muốn mình sẽ phát huy được ưu điểm ấy và khắc phục nhược điểm để ngày càng nhanh hơn, sắc sảo hơn và cống hiến nhiều hơn cho CLB và các ĐT Việt Nam. Lần cuối cùng dự SEA Games, tôi mong muốn mình sẽ là một trong những cầu thủ được HLV Miura lựa chọn và tôi vẫn đang nỗ lực hết sức vì mục tiêu ấy".

Được biết, Phi Sơn là một trong 42 cầu thủ được HLV Miura đăng ký sơ bộ dự SEA Games 28 tại Singapore vào tháng 6 này. 

Nguồn: Bongdaplus
Bình luận
vtc.vn