HLV Miura chia tay Việt Nam trong tuần tới

Thể thaoThứ Bảy, 13/12/2014 10:34:00 +07:00

HLV Miura của ĐT Việt Nam sẽ chia tay dải đất hình chữ S trong tuần tới để trở về Nhật Bản, mặc những nghi ngờ bán độ đang được đặt ra.

(VTC News) – HLV Miura của ĐT Việt Nam sẽ chia tay dải đất hình chữ S trong tuần tới để trở về Nhật Bản, mặc những nghi ngờ bán độ đang được đặt ra.

Hôm qua (12/12), sau khi ĐT Việt Nam dừng bước ở bán kết AFF Cup 2014 cùng nghi ngờ bán độ, các cầu thủ và thành viên BHL đã được cho về địa phương, các CLB chuẩn bị cho mùa giải mới.

Được biết các CLB cũng đã cho phép các tuyển thủ được nghỉ ngơi vài ngày, tìm lại sự cân bằng sau cú sốc bán kết AFF Cup 2014. Và tranh thủ trong dịp này, một số cầu thủ sẽ cùng gia đình, bạn bè đi du lịch để xua đi nỗi buồn.
Tương lai của HLV Miura ở Việt Nam được đảm bảo chắc chắn (Ảnh: Quang Minh)
Riêng HLV trưởng Miura, có những thông tin cho rằng cần phải xem xét lại năng lực của ông sau thất bại cay đắng của ĐT Việt Nam trước Malaysia. Tuy nhiên, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng khẳng định, những gì mà HLV Miura đã mang đến cho bóng đá Việt Nam là rất lạc quan và tương lai của ông thầy người Nhật ở Việt Nam sẽ được đảm bảo ít nhất trong 2 năm nữa.

Theo kế hoạch, HLV Miura sẽ có buổi làm việc cùng lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trong tuần tới để bàn về những kế hoạch sắp tới của các đội tuyển. Cụ thể là sự chuẩn bị cho vòng loại U22 châu Á tại Malaysia vào tháng 3/2015 và SEA Games 28 diễn ra vào tháng 6/2015 tại Singapore. Sau cuộc họp bàn này, ông Miura sẽ lên đường về Nhật Bản để cùng gia đình đón Giáng sinh và năm mới tại Tokyo.

Dự kiến đầu tháng 1/2015, khi V-League khởi tranh, ông thầy người Nhật sẽ quay lại Việt Nam và bắt tay vào việc chuẩn bị lực lượng cho các đội tuyển.

Clip trận thua cay đắng của ĐT Việt Nam


Tiểu Hàn
Bình luận
vtc.vn