HLV Miura chỉ đạo đặc biệt trận U23 Việt Nam vs U23 Myanmar

(VTC News)- Trao quyền chỉ đạo cho HLV Nguyễn Thanh Sơn nhưng HLV Miura vẫn có cách điều hành U23 Việt Nam rất riêng.

HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết: "U23 Việt Nam được chơi ở Cẩm Phả là vinh dựcho đội. U23 Việt Nam sẽ chơi một trận đấu cống hiến cho khán giả. HLVMiura đã truyền đạt tất cả ý tưởng cho tôi và tôi sẽ thực hiện.

Nhưng phải đến ngàymai, HLV Miura mới gửi mail thông báo đội hình cho tôi. Ông ấy giữ kínmọi thứ và tất cả những vị trí lựa chọn chỉ 50/50. Ngay cả Ngọc Thắng,cầu thủ tham gia phỏng vấn lúc này cũng chưa hề chắc suất đá chính ngàymai"
             HLV U23 Việt Nam trả lời phỏng vấn (Ảnh: Quang Minh)

HLV U23 Việt Nam trả lời phỏng vấn (Ảnh: Quang Minh)

Ban huấn luyện U23 Việt Nam tỏ ra khá tiếc nuối cho trườnghợp của Tuấn Anh, Phúc Tịnh, những cầu thủ không kịp phục hồi trước thềmSEA Games.

Bên phía đội khách, HLV Myanmar tiết lộ với báo chí: "Thời tiết Cẩm Phả khá tương đồng với Myanmar nên nó không gây ra quá nhiều khó khăn cho chúng tôi.

Theo quan điểm của tôi, Việt Nam là đội bóng mạnh bậc nhất khu vực. Mục tiêu của chúng tôi vẫn là vào chung kết SEA Games. Tất nhiên, U23 Myanmar sẽ đi từng bước từng bước, qua từng trận đấu ở SEA Games này để đạt được mục đích cuối cùng. Về U23 Thái Lan, đó là đội bóng rất mạnh và trận thua 0-4 vừa rồi giúp U23 Myanmar thu được nhiều kinh nghiệm quý giá. Ở khu vực, lúc này, Thái Lan mạnh chẳng kém gì Việt Nam".

Về những lần gặp gỡ nhiều duyên nợ giữa U19 Việt Nam và U19 Myanmar trước đây, HLV U23 Myanmar cho biết đó là những kỷ niệm đáng nhớ. Những cầu thủ U19 Myanmar hiện đang tập trung cho World Cup U20 nên HLV U23 Myanmar tỏ ra đáng tiếc vì không thể triệu tập một số cái tên có chất lượng dự SEA Games lần này.

Sau trận thua U23 Thái Lan, U23 Myanmar muốn dùng 90 phút gặp U23 Việt Nam để thử nghiệm đội hình, chiến thuật cho chiến dịch SEA Games, đồng thời thử nghiệm sức mạnh của U23 Việt Nam.
Xem trận thắng lịch sử của bóng chuyền Việt Nam
thethao/2015/05/21/Trn-thng-lch-s-ca-bng-chuyn-Vit-Nam-1432208606.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Phạm Thành

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN