HLV Minh Đức: 'Do tôi nên Hà Nội T&T mới đen'

Thể thaoChủ Nhật, 13/03/2016 07:00:00 +07:00

(VTC News) - HLV Phạm Minh Đức chua xót thừa nhận vận đen của ông đã khiến Hà Nội T&T thất thủ 0-1 trên sân nhà của Sanna Khánh Hòa BVN.

(VTC News) - HLV Phạm Minh Đức chua xót thừa nhận vận đen của ông đã khiến Hà Nội T&T thất thủ 0-1 trên sân nhà của Sanna Khánh Hòa BVN

Họp báo sau trận Sanna Khánh Hòa BVN 1-0 Hà Nội T&T, tân HLV trưởng của Hà Nội T&T - ông Phạm Minh Đức chua xót phát biểu: "Trận đấu hay và toàn đội đã thi đấu với tinh thần tuyệt vời. Nhưng bóng đá dù có đá hay mà không gặp may mắn thì phải chấp nhận cuộc chơi". 

"Tôi cũng không hiểu tại sao trận này lại thế. Đội thua mà tôi không biết vì sao thua. Đến nỗi mà tôi đã định nhường quyền chỉ đạo cho người khác để lên khán đài ngồi. Tôi ngồi trong ban huấn luyện có khi đen. Tôi nghĩ là như vậy. 

Các bạn xem đội tôi thi đấu như thế, cầu thủ chạy nhiều như thế, kiểm soát bóng chắc cũng được 70%, rồi toàn cơ hội ghi bàn mười mươi.  Tôi nghĩ chung quy lại là do tôi quá đen", vị HLV 40 tuổi nói thêm. 

HLV Phạm Minh Đức của Hà Nội T&T (ảnh: Hoàng Tùng)
 HLV Phạm Minh Đức của Hà Nội T&T (ảnh: Hoàng Tùng)

Khi được hỏi về công tác trọng tài, đặc biệt là thẻ đỏ gây tranh cãi của Văn Quyết, với hành động được cho là "cố tình" xô ngã trọng tài chính Công Khanh, HLV Minh Đức khẳng định: "Trọng tài á? Tôi chịu. Tất cả mọi người đều xem rồi, tivi cũng đã quay rồi. Tôi không muốn bàn cãi về trọng tài". 

HLV Phạm Minh Đức là "người được chọn" để thay thế HLV Phan Thanh Hùng - người đã bất ngờ rời Hà Nội T&T ngay trước thềm mùa giải 2016. Vị HLV gốc Hà Nội này từng nắm giữ vai trò ở rất nhiều lứa trẻ của Hà Nội T&T như U17, U19, U21.
Vương Anh 

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn