• Zalo

HLV Mikel Arteta nhiễm Covid-19, toàn bộ cầu thủ Arsenal tự cách ly

Bóng đá Anh Thứ Sáu, 13/03/2020 07:21:00 +07:00
(VTC News) -

HLV Mikel Arteta được xác định dương tính với Covid-19, trong khi các thành viên đội một Arsenal đang được cách ly để tránh lây nhiễm.

Nửa giờ đồng hồ sau khi Ban tổ chức Ngoại hạng Anh tuyên bố vòng 30 Ngoại hạng Anh vẫn diễn ra như bình thường, HLV Mikel Arteta của Arsenal được xác định nhiễm nCoV. Arteta trở thành thành viên đầu tiên của ban huấn luyện tại Ngoại hạng Anh dương tính với Covid-19.

Toàn bộ đội một Arsenal và các thành viên trong ban huấn luyện đội bóng này phải cách ly tại nhà. Nguyên nhân lây nhiễm Covid-19 của Arteta rất có thể xuất phát từ Chủ tịch Evangelos Marinakis của Olympiacos.

HLV Mikel Arteta nhiễm Covid-19, toàn bộ cầu thủ Arsenal tự cách ly - 1

HLV Arteta nhiễm Covid-19.

Ông Marinakis đã tiếp xúc với nhiều thành viên Arsenal sau trận thắng 2-1 của CLB Hy Lạp trên sân Emirates, trước khi kết quả xét nghiệm cho thấy vị chủ tịch này dương tính với Covid-19.

Dù vậy, Daily Mail cho rằng Marinakis không tiếp xúc gần với HLV Arteta sau trận đấu. Trận đấu giữa Arsenal và Brighton & Hove Albion cuối tuần này chính thức bị hoãn. 

Bên cạnh Arsenal, Leicester City cũng có nguy cơ đối mặt với Covid-19. Theo HLV Brendan Rodgers, có 3 thành viên của đội bóng này có biểu hiện nhiễm virus corona. Chelsea cũng vừa huỷ buổi tập do một cầu thủ nghi tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19.

Các HLV tại Ngoại hạng Anh vừa tổ chức một cuộc họp khẩn, và các quyết định sẽ sớm được đưa ra về việc có hay không thi đấu các vòng tiếp theo ở Ngoại hạng Anh theo lịch ban đầu. 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin