HLV Malaysia đến sân tập do thám tuyển Việt Nam
  • Zalo

HLV Malaysia đến sân tập do thám tuyển Việt Nam

Thể thao Thứ Hai, 07/10/2019 18:58:00 +07:00

Ông Tan Cheng Hoe chăm chú theo dõi buổi tập đối kháng của tuyển Việt Nam để tìm sách lược cho trận đấu ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình.

Tuyển Malaysia đặt chân đến Hà Nội vào trưa nay (7/10) và mới có buổi tập đầu tiên lúc 18h. HLV Tan Cheng Hoe cùng các học trò có mặt tại sân tập ở Trung tâm đào tạo trẻ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF và sẽ có 3 ngày chuẩn bị cho cuộc so tài trên sân Mỹ Đình.

Ngay khi cùng đội xuống sân tập, HLV Tan Cheng Hoe cùng trợ lý đã tranh thủ quan sát buổi tập đối kháng của tuyển Việt Nam.

Malaysia-5

  Đây là buổi tập kín, "cấm cửa" phóng viên nhưng do sân tập của Việt Nam và Malaysia được xếp cạnh nhau nên ông Tan có ít phút để cùng trợ lý theo dõi tuyển Việt Nam tập luyện. (Ảnh: Hồng Nam)

Malaysia-9 3

 Ông Tan chăm chú theo dõi và trao đổi cùng trợ lý. (Ảnh: Hồng Nam)

Malaysia-10 4

 Malaysia của HLV Tan Cheng Hoe đối đầu với Việt Nam 3 lần ở AFF Cup với thành tích thua 2, hoà 1. Theo ông Tan, Malaysia sẽ mang sự hưng phấn có được sau chiến thắng Sri Lanka 6-0 trong chuyến làm khách trước Việt Nam. (Ảnh: Hồng Nam)

Malaysia 5

 Malaysia đang có tinh thần tốt. Đội bóng áo vàng thắng 1, thua 1 sau 2 trận đầu, xếp sau Thái Lan và UAE. So với màn trình diễn nghèo nàn cách đây 4 năm, Malaysia đã có sự tiến bộ và lạc quan về khả năng vượt vòng loại thứ hai dù nằm ở bảng đấu rất khó khăn. (Ảnh: Hồng Nam)

Video: Malaysia đè bẹp Sri Lanka 6-0

Hồng Nam
Bạn có cảm nghĩ gì về "HLV Malaysia đến sân tập do thám tuyển Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất