HLV Malaysia nhận thua: Tuyển Việt Nam phối hợp ghi bàn quá hay

(VTC News) - HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia thừa nhận đội tuyển Việt Nam xứng đáng giành chức vô địch AFF Cup 2018.

"Phải thừa nhận bàn thắng của đội tuyển Việt Nam đến từ một pha phối hợp rất đẹp. Chúng tôi phải chấp nhận bàn thua đó", HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ sau trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. Đội tuyển Malaysia thất bại 0-1 trên sân Mỹ Đình bởi bàn thua duy nhất ngay đầu trận.

HLV trưởng của đội tuyển Malaysia thừa nhận đội tuyển Việt Nam xứng đáng vô địch AFF Cup 2018 khi thể hiện rất thuyết phục từ đầu giải: "Đội tuyển Việt Nam đã chơi rất hay tại giải lần này. Trong 1 năm vừa qua theo dõi đội tuyển Việt Nam tôi thấy họ có lối chơi rất gắn kết và tuân thủ chiến thuật rất tốt".

HLV Malaysia nhan thua: Tuyen Viet Nam phoi hop ghi ban qua hay hinh anh 1

HLV Tan Cheng Hoe không có chiến thuật, nhân sự nào đáng chú ý ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. (Ảnh: Duy Thành)

Thua tâm phục khẩu phục, ông Tan Cheng Hoe vẫn hài lòng với màn trình diễn của các học trò trong trận đấu cũng như toàn bộ hành trình tại AFF Cup 2018.

"Đương nhiên bàn thua sớm ảnh hưởng tới sự tự tin của các cầu thủ Malaysia trong cả trận. Chúng tôi tạo ra những cơ hội nhưng không thể dứt điểm thành công. Các cầu thủ đã cố gắng hết sức rồi và tôi hi vọng họ sẽ rút ra những bài học kinh nghiệm", HLV Tan Cheng Hoe nói.

"Đây là giải đấu rất hay của Malaysia. Đầu giải tuy khởi đầu không tốt nhưng càng về sau các cầu thủ chơi càng hay hơn và tự tin hơn. Đây là những cầu thủ trẻ, họ còn tương lai rất tươi sáng.

>>> Đọc thêm: Đánh bại Malaysia, tuyển Việt Nam chính thức vô địch AFF Cup 2018

Ảnh: Tuyển Việt Nam rưng rưng hạnh phúc, ăn mừng vô địch AFF Cup 2018

Ảnh: Tuyển Việt Nam rưng rưng hạnh phúc, ăn mừng vô địch AFF Cup 2018

Ngay sau tiếng còi mãn cuộc, cầu thủ Việt Nam đã lao đi ăn mừng và tạo nên những khoảnh khắc đầy cảm xúc trên sân Mỹ Đình
Video: Ghi bàn thắng vàng trong trận chung kết lượt về, tiền đạo Anh Đức xúc động không nói lên lời

Video: Ghi bàn thắng vàng trong trận chung kết lượt về, tiền đạo Anh Đức xúc động không nói lên lời

Là người duy nhất ghi bàn trong trận chung kết lượt về, tiền đạo kỳ cựu của đội tuyển Việt Nam không giấu được những cảm xúc của mình.
Ngọc Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU