• Zalo

HLV Mai Đức Chung: Tuyển nữ Việt Nam thấp bé nhất SEA Games nhưng vẫn bảo vệ thành công HCV

Thời sự Thứ Tư, 11/12/2019 23:35:00 +07:00

HLV Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam ca ngợi học trò của ông là người bản lĩnh, quả cảm, ngoan cường trong các trận đấu tại SEA Games 30.

Tối 11/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc gặp mặt Đội tuyển bóng đá nam và nữ đạt huy chương vàng tại SEA Games 30 vừa trở về từ Philippines. Cùng dự có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, lãnh đạo Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, cùng các nhà tài trợ. 

20h, các thành viên 2 đội tuyển bóng đá nam và nữ, HLV Park Hang Seo, HLV Mai Đức Chung và các thành viên Đoàn đã có mặt tại trụ sở Chính phủ.

HLV MAI DUC CHUNG

HLV Mai Đức Chung phát biểu tại cuộc gặp. 

Tại buổi gặp mặt, HLV Trưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam Mai Đức Chung bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn Thủ tướng, các đơn vị và người hâm mộ cả nước đã ủng hộ, chia vui cùng hai đội tuyển bóng đá nam và nữ.

“Bằng sự đoàn kết, ý chí quyết tâm quật cường, dũng cảm, dám hy sinh, các cầu thủ nữ đã thi đấu quả cảm, ngoan cường từng trận một. Với bản lĩnh người phụ nữ Việt Nam, dù có thể hình thấp bé nhất trong các đội nhưng đã bảo vệ thành công huy chương vàng, góp phần cùng Đoàn thể thao Việt Nam đứng thứ nhì toàn đoàn.

Chúng tôi rất xúc động được Thủ tướng đón tiếp, thay mặt Đội tuyển chân thành cám ơn Thủ tướng và các lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã chia vui cùng hai Đội tuyển bóng đá Nam và Nữ", HLV Mai Đức Chung bày tỏ.

Tiếp đó, thay mặt các cầu thủ 2 đội bóng, đội trưởng Huỳnh Thị Huyền Như và Đỗ Hùng Dũng lần lượt gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Chính phủ, các bộ ngành cùng người hâm mộ cả nước. Hai đội hứa sẽ tiếp tục cố gắng để đạt nhiều thành tích hơn nữa. 

Thành Trung - Xuân Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều